Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g tại Lotte Market

Thương hiệu: CKFOODS | Xem thêm Cá, hải sản đông lạnh Thương hiệu CKFOODS 

Mô tả ngắn về Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g tại Lotte Market

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Thành phần: Cá Diêu hồng (100%).       Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh. Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Thịt cá diêu hồng vị ngọt,
: Còn hàng
: Tiki
76.000 ₫ 76.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g tại Lotte Market

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g

Thành phần: Cá Diêu hồng (100%)

Hướng dẫn sử dụng:

      Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh

      Nấu chín trước khi ăn

Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Xuất xứ: Việt Nam

Thịt cá diêu hồng vị ngọt, tính bình, không độc, tác dụng bổ khí huyết, ích tỳ vị, lợi ngũ tạng... Dùng bổ dưỡng cho nhiều bệnh chứng hư nhược, nhất là người già suy nhược, trẻ em còi cọc chậm lớn... Sau đây là một số món ăn thuốc từ cá diêu hồng:

CÁ DIÊU HỒNG CHIÊN GIÒN

I.NGUYÊN LIỆU

1 con cá diêu hồng, 2 quả trứng gà, bột chiên xù, bột chiên giòn. Gia vị: mắm, muối, hạt nêm,tỏi, ớt, dầu ăn,…

II.CÁCH LÀM

Cá diêu hồng làm sạch, để ráo nước.

Đem bột chiên giòn pha với nước theo thỉ lệ 2 phần bột, 1 phần nước để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó đem thoa đều lên phần cá đã ráo nước.

Đổ bột chiên xù ra một cái đĩa, lòng đỏ trứng đập vào một cái bát đánh tan để riêng.

Lấy miếng cá nhúng vào trứng rồi lăn sang bột chiên xù sau đó cho vào chảo chiên ngập dầu. Cứ thế cho đến khi hết cá rồi bày ra đĩa. Các bạn có thể chấm cá với tương ớt hoặc chấm cùng với nước mắm pha chua ngọt cũng rất ngon.

Nguồn: Internet

CÁ DIÊU HỒNG NẤU CANH CHUA

Canh chua cá diêu hồng là món ăn dân dã cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và trở nên quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày của mọi gia đình Việt.

I.NGUYÊN LIỆU

  • Cá diêu hồng: 1 con (khoảng 300-400 gram)
  • Cà chua: 2 quả
  • Thơm (dứa): 1/4 quả
  • Bạc hà: 100gram
  • Giá đỗ: 100gram
  • Đậu bắp: 10 quả
  • Me chua: 80gram
  • Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g
  • Ngò gai, ngò om, hành lá, ớt, tỏi
  • Gia vị: muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm

II.CÁCH LÀM

Cá làm sạch, cắt thành từng khúc, để ráo. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Thơm cắt mắt, rửa sạch, cắt lát. Bạc hà tước vỏ, cắt lát mỏng sau đó đem bóp với chút muối cho hết nhựa ngứa rồi rửa sạch. Đậu bắp rửa sạch, ngắt bỏ cuống, cắt vạt xéo. Nhặt sạch giá đỗ, đem rửa và để ráo nước. Ngò gai, ngò om, hành lá nhặt bỏ gốc, rửa sạch và cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Cho me ra chén ngâm với nước nóng rồi khuấy cho me tan, lọc lại rồi lấy nước cốt me để riêng.

Cá diêu hồng đem ướp với 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng dầu ăn, 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 20 phút để cá ngấm gia vị.

Bắt nồi lên bếp, làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm vào phi vàng thơm, sau đó cho cà chua vào xào chín, nêm chút nước mắm cho dậy mùi. Tiếp theo đổ vào nồi 1,5 lít nước lọc (hoặc gia giảm theo khẩu phần), cho nước cốt me đã lọc vào. Nước sôi cho cá vào đảo nhẹ rồi tiếp tục cho thơm vào. Khi nước sôi lại, dùng vợt vớt hết bọt phía trên để nước canh được trong. Cá chín vớt ra đĩa để riêng.

Sau đó cho đậu bắp và bạc hà vào, cho thêm 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng bột ngọt. Nêm nếm lại gia vị sao cho có đủ vị chua, ngọt, mặn vừa ăn.

Đợi canh sôi trở lại, cho giá đỗ, hành lá, ngò gai, ngò om, vài lát ớt và cho lại phần cá vào nồi canh cho nóng rồi tắt bếp.

Nguồn: Internet

CÁ DIÊU HỒNG KHO TIÊU

I.NGUYÊN LIỆU

  • Cá diêu hồng
  • Nước dừa
  • Gia vị: hành tím, hành lá, gừng, tiêu, tỏi, hạt nêm, đường, nước màu, nước mắm, dầu ăn…

II.CÁCH LÀM

Rã đông cá, làm sạch, cắt thành từng khúc và để ráo. Cá sau khi sơ chế xong thì ướp với nước mắm, hạt nêm, 1 ít tiêu, 1 ít tỏi băm, gừng băm, 1 củ hành tím băm khoảng chừng 10 – 15 phút cho thấm đều gia vị.

Chuẩn bị 1 chiếc nồi, thêm vào 3 thìa canh dầu ăn và 2 thìa canh đường. Khi đường chuyển sang màu hơi vàng, bạn cho hành tím vào phi thơm. Tiếp tục cho cá vào và kho với lửa vừa. Bạn kho đến khi 2 mặt cá săn lại thì đổ nước dừa vào.

Lúc cho nước dừa vào bạn vặn lửa to. Khi nước dừa sôi, bạn lật đều các mặt cá và chỉnh lửa nhỏ. Tiếp tục kho đến khi phần nước cá sệt lại thì nêm nếm lại cho hợp khẩu vị. Sau đó bạn cho hành lá và tiêu xay vào rồi tắt bếp là hoàn thành món cá diêu hồng kho tiêu rồi đấy nhé.

Nguồn: Internet

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g

Thương hiệuCKFOODS
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm500 g - 600 g
Thành phần

Cá Diêu hồng (100%)

Hướng dẫn bảo quản

Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên, riêng đối với sản phẩm bao bì hút chân không phải rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh

Nấu chín trước khi ăn

Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng

Biểu đồ giá của Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Cá diêu hồng làm sạch - CKFoods - 500 g - 600 g từ ngày 13-04-2024 - 13-05-2024