Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Thủy hải sản chế biến Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G tại Lotte Market

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Ở Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt và đạt hàm lượng dinh dưỡng ở mức
: Còn hàng
: Tiki
160.000 ₫ 160.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G tại Lotte Market

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Trứng cá hồi Nhật Bản chiết lọ 50G

Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G

trứng cá hồi chế biến

Ở Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ con cá hồi cái trước khi đẻ. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt và đạt hàm lượng dinh dưỡng ở mức “max”.

Trứng cá hồi có màu đỏ ánh cam, dạng tròn, hạt lớn, khi ăn có cảm giác giòn sừn sựt, không có mùi tanh khó chịu, có vị hơi nhạt.

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Thành phần: Trứng cá hồi, nước tương, xi rô tinh bột dạng bột, gia vị lên men, chiết xuất men, gia vị, chất làm ngọt (cỏ ngọt, cam thảo) (Sản phẩm có chứa bột mì và đậu nành)
  • Hướng dẫn bảo quản: Đông lạnh -18 độ C
  • Hướng dẫn sử dụng: Xả đông ăn trực tiếp
  • Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G

Cách dùng trứng cá:

  • Trứng cá có thể ăn ngay hoặc kèm với bánh mì đen, bơ, pho mai miếng.
  • Hoặc có thể chế biến thành nhiều món ăn khác như: Trứng cá chiên, nem trứng cá, shusi trứng cá hồi, sa-lát trứng cá hồi….
  • Trứng cá có thể được dùng chung với hành tây thái vụn, ăn cùng với blini, bánh mì trắng và bơ, khoai tây không lột vỏ được hấp chín và đặc biệt, để tuyệt vời nhất, bạn nên ăn kèm với một lát chanh, kem chua, kem frâiche, trứng luộc tách riêng lòng trắng và lòng đỏ và hành xay.

#trứng_cá_hồi #trứng_cá #trung_ca_hoi_che_bien #trungcahoi

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm50G
Thành phần

Trứng cá hồi, nước tương, xi rô tinh bột dạng bột, gia vị lên men, chiết xuất men, sorbitol, gia vị (amino acid), chất điều chỉnh độ axit, chất làm ngọt (cỏ ngọt, cam thảo) (Sản phẩm có chứa bột mì và đậu nành)

Hướng dẫn bảo quản

Đông lạnh -18 độ C

Hạn sử dụng24 tháng
Hướng dẫn sử dụng
  • Hướng dẫn sử dụng: Xả đông ăn trực tiếp
  • Trứng cá có thể ăn ngay hoặc kèm với bánh mì đen, bơ, pho mai miếng.
  • Hoặc có thể chế biến thành nhiều món ăn khác như: Trứng cá chiên, nem trứng cá, shusi trứng cá hồi, sa-lát trứng cá hồi….
  • Trứng cá có thể được dùng chung với hành tây thái vụn, ăn cùng với blini, bánh mì trắng và bơ, khoai tây không lột vỏ được hấp chín và đặc biệt, để tuyệt vời nhất, bạn nên ăn kèm với một lát chanh, kem chua, kem frâiche, trứng luộc tách riêng lòng trắng và lòng đỏ và hành xay.
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng

Biểu đồ giá của Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Trứng cá hồi Nhật Bản [100%Tự Nhiên] Masu Shoyu Ikura, c.h.i.ế.t lọ thủy tinh 50G từ ngày 30-03-2024 - 29-04-2024