Trứng Cá Hồi Nhật Bản 100G | Masu Shoyu Ikura tại Lotte Market
Thương hiệu: OEM | Xem thêm Cá, hải sản đông lạnh Thương hiệu OEMMô tả ngắn về Trứng Cá Hồi Nhật Bản 100G | Masu Shoyu Ikura tại Lotte Market
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Ở Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt nhất và đạt hàm lượng dinh dưỡng ởGiới thiệu Trứng Cá Hồi Nhật Bản 100G | Masu Shoyu Ikura tại Lotte Market
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Trứng cá hồi chế biến
Ở Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ con cá hồi cái trước khi đẻ. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt nhất và đạt hàm lượng dinh dưỡng ở mức “max”.
Trứng cá hồi sau khi được lấy ra cần phải bảo quản cẩn thận bằng cách ướp muối, để đông hoặc ăn trực tiếp luôn.
Bảo quản trứng cá hồi cũng cần có kĩ thuật cao, bởi buồng trứng, quả trứng còn nguyên vẹn và chắc thì mới bảo đảm được giá trị dinh dưỡng trong đó.
Nếu trứng bị nén ép hay vỡ thì giá trị dinh dưỡng đã giảm đi đáng kể rồi. Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi có cảm giác giòn sừn sựt, không có mùi tanh khó chịu, có vị hơi nhạt.
Trứng cá hồi có màu đỏ ánh cam, dạng tròn, hạt lớn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....