Thịt Ốc Giác Vàng tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Ốc Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Thịt Ốc Giác Vàng tại Lotte Market

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Phần cùi thì trắng trong, cứng dòn như mề gà, còn phần ruột thì có màu nâu nhạt, khá mềm, có mùi vị bùi bùi, béo béo còn được là gạch hay gan. Chúng thường được ngư dân khai thác để lấy thịt làm thực
: Còn hàng
: Tiki
360.000 ₫ 360.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thịt Ốc Giác Vàng tại Lotte Market

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Ốc Giác vàng là một loại ốc có vỏ ngoài màu vàng, thịt có hai phần, phần cùi và phần ruột đều ăn được. Phần cùi thì trắng trong, cứng dòn như mề gà, còn phần ruột thì có màu nâu nhạt, khá mềm, có mùi vị bùi bùi, béo béo còn được là gạch hay gan.

Thịt Ốc Giác Vàng

Ốc giác vàng là một loài ốc trong họ Volutidae. Chúng thường được ngư dân khai thác để lấy thịt làm thực phẩm. Một số cá thể có thể tạo ngọc nên mang lại tiềm năng kinh tế cao. Loài ốc này phân bố chủ yếu ở vùng biển Châu Á như: Hong Kong, dọc bờ biển Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Philippines, xuống đến Indonesia.

Ốc giác thường có ở biển, trong các ghềnh, hốc đá với tuổi thọ kéo dài từ 4 – 31 năm. Trung bình một con ốc trưởng thành đạt cân nặng khoảng 1–2 kg, phần vỏ lớn và có nhiều thịt. Thịt ốc giác được chia thành 2 phần: cùi và ruột. Trong đó, cùi ốc màu trắng, cứng và giòn giống như mề gà. Còn ruột ốc thì có màu nâu, mềm và béo ngậy rất hấp dẫn.

Ốc giác thường sinh sống ở biển, trong các ghềnh, hốc đá với tuổi thọ kéo dài từ 4 - 31 năm
Ốc giác thường có ở biển, trong các ghềnh, hốc đá với tuổi thọ kéo dài từ 4 – 31 năm

THỊT ỐC GIÁC VÀNG
Ốc Giác vàng là một loại ốc có vỏ ngoài màu vàng, thịt có hai phần, phần cùi và phần ruột đều ăn được. Phần cùi thì trắng trong, cứng dòn như mề gà, còn phần ruột thì có màu nâu nhạt, khá mềm, có mùi vị bùi bùi, béo béo còn được là gạch hay gan.
.C Giac Vang Vang

Giá trị dinh dưỡng

Ốc giác vàng là một trong những loại hải sản biển có phần thịt cồi ngọt, thơm rất hấp dẫn nên được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, thịt ốc còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần nhiều vitamin và khoáng chất như: carbohydrates, chất béo, chất đạm. Cùng với đó là nhiều khoáng chất và các loại vitamin khác như A, C, D, vitamin nhóm B, magie, kẽm, phốt pho, canxi, axit béo không no Omega 3.

Hơn nữa, một số loại vitamin và chất khoáng khác có sẵn trong ốc giác cũng bổ sung đầy đủ các vi chất cho cơ thể. Nguồn hải sản này khiến cơ thể không bị thiếu iot, hạn chế béo phì hay các bệnh có liên quan đến thiếu chất. Do đó, ốc được xem là món ăn hoàn hảo dành cho phụ nữ mang thai, người ốm, trẻ nhỏ suy dinh dưỡng hoặc thấp còi.

Đây là một trong những loại hải sản biển có phần thịt cồi ngọt, thơm rất hấp dẫn
Đây là một trong những loại hải sản biển có phần thịt cồi ngọt, thơm rất hấp dẫn

Công dụng của ốc giác vàng đối với sức khỏe con người

Ốc giác vàng chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng như: protein, các vitamin, sắt, kẽm, khoáng chất, canxi, photpho… nên có khả năng cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, thành phần axit béo của ốc còn có tác dụng chống viêm sưng, phục hồi vết thương và nâng cao hệ miễn dịch. Nhất là đối với trẻ em, người mới ốm dậy hoặc phẫu thuật.

Trong 100g ốc giác vàng có hàm lượng vitamin dồi dào. Do đó, thực phẩm này có thể ngăn ngừa tình trạng thị lực kém ở người già và trẻ em. Hơn nữa, hàm lượng Omega 3 cao trong ốc cũng giúp mắt sáng hơn, hạn chế mỏi và khô mắt trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Ngoài ra, ốc còn cung cấp cho cơ thể nguồn axit béo Omega 3 có lợi. Chất này có tác dụng giảm thiểu lượng mỡ thừa trong máu, ngăn ngừa chứng đột quỵ. Omega 3 cũng giúp hệ tim mạch hoạt động ổn định hơn, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của não bộ con người.

Thành phần axit béo có trong thịt ốc có tác dụng chống viêm sưng, phục hồi vết thương và nâng cao hệ miễn dịch
Thành phần axit béo có trong thịt ốc có tác dụng chống viêm sưng, phục hồi vết thương và nâng cao hệ miễn dịch

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Thịt Ốc Giác Vàng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm1KG
Thành phần

Thịt Ốc Giác 100% , đã được làm sạch, đóng túi 1KG

Hướng dẫn bảo quản

Bảo Quản Lạnh

Hướng dẫn sử dụng

Ốc nướng mỡ hành

Ốc giác vàng mua về rửa sạch ngâm cùng nước muối loãng khoảng 1 tiếng. Sau đó vớt ra và cho vào nồi luộc vừa chín tới. Bạn lấy phần thịt ốc thái nhỏ thành miếng vừa ăn. Hành lá, nhạt rửa sạch và thái nhỏ. Rau răm nhặt, rửa sạch và để ráo nước. Lạc rang giã nhỏ. Ớt rửa sạch, thái lát. Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.

Phi thơm hành, tỏi băm cùng dầu ăn và cho hành lá cùng một chút nước mắm vào đảo đều và tắt bếp. Xếp thịt ốc lên vỉ, rưới nước mỡ hành, lạc vào từng miếng và đặt lên bếp than nướng trong khoảng 15 – 20 phút. Khi thịt ốc săn lại và dậy mùi thơm, bạn bày ra đĩa ăn kèm với nước chấm chanh, tỏi, ớt chua ngọt và rau răm.

Thịt ốc giác vàng giòn, dai kết hợp với vị béo của mỡ hành đã tạo nên món ăn hấp dẫn nhiều người
Thịt ốc giác vàng giòn, dai kết hợp với vị béo của mỡ hành đã tạo nên món ăn hấp dẫn nhiều người

Ốc giác vàng hấp tỏi

Ốc rửa sạch ngâm cùng nước muối loãng khoảng 1 tiếng. Sau đó vớt ra để ráo và dội qua nước nước sôi. Đun sôi dầu ăn và cho tỏi, ớt băm nhỏ vào xào thơm và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Rưới hỗn hợp ở bước 2 lên toàn bộ bề mặt của từng con ốc giác vàng. Xếp ốc vào vỉ và hấp cách thủy trong khoảng 10 phút thì tắt bếp và dùng nóng kèm nước chấm xì dầu.

Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng

Biểu đồ giá của Thịt Ốc Giác Vàng trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Thịt Ốc Giác Vàng từ ngày 03-05-2024 - 02-06-2024