[Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g tại Lotte Market

Thương hiệu: APPETON | Xem thêm Sữa bột chức năng cho người lớn Thương hiệu APPETON 

Mô tả ngắn về [Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g tại Lotte Market

Sữa Appton Weight Gain Adult hương Vani là thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy, suy dinh dưỡng từ 12 tuổi trở lên, giúp tăng cân một cách tự nhiên khỏe mạnh. Tỷ lệ Protein hiệu quả (PER) cao đến 3. Sữa Appeton Weight Gain kết hợp các dưỡng chất dễ tiêu hóa với L-Protemax (L-Lysine, L- Arginine, Acid
: Còn hàng
: Tiki
1.050.000 ₫ 1.200.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g tại Lotte Market

Sữa Appton Weight Gain Adult hương Vani là thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy, suy dinh dưỡng từ 12 tuổi trở lên, giúp tăng cân một cách tự nhiên khỏe mạnh. Sản phẩm được đặc chế theo một công thức khoa học giàu Protein với chất lượng hội đủ 3 yếu tố then chốt giúp tăng cân hiệu quả. Tỷ lệ Protein hiệu quả (PER) cao đến 3.1, tính đặc hiệu và giá trị sinh học cao.

[Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g

Sữa Appeton Weight Gain kết hợp các dưỡng chất dễ tiêu hóa với L-Protemax (L-Lysine, L- Arginine, Acid Glutamic) cần thiết cho mô phát triển một cách hữu hiệu. Công thức này giúp thanh thiếu niên đang phát triển, người trưởng thành, vận động viên và người luyện tập thể hình được tăng cân một cách từ từ tự nhiên.

Ngoài ra, Appeton Weight Gain cung cấp đạm whey, có chứa các axit amin dễ tiêu hóa và hấp thu hơn so với đạm thông thường. Điều này đảm bảo rằng việc tiêu hóa và sử dụng đạm trong sản phẩm diễn ra một cách hiệu quả.

[Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g

Sản phẩm còn chứa Canxi, các Vitamin và khoáng chất theo khuyến cáo của RDA giúp duy trì xương, răng và cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, thành phần Carbohydrat và chất béo trong sản phẩm là nhiên liệu sinh năng lượng, để dành protein cho việc duy trì và phát triển mô cơ giúp người trưởng thành tăng cân.

(*): Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân hiệu quả và khỏe mạnh (dần dần, đều đặn và không có tác dụng phụ) trung bình 2kg trong vòng 2 tháng khi sử dụng đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

[Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g

Chi Tiết [Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g

Sản phẩm có được bảo hành không?Không

Biểu đồ giá của [Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g trong 30 ngày

Biểu đồ giá của [Tặng 1 hộp kẹo VitaminC] Sữa Appeton Weight Gain cho Người lớn hương Vanilla lon 900g từ ngày 28-04-2024 - 28-05-2024