Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g tại Lotte Market

Thương hiệu: Abbott | Xem thêm Dinh dưỡng cho người lớn Thương hiệu Abbott 

Mô tả ngắn về Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g tại Lotte Market

Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn. Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn (380g). Sữa giàu Protein chất lượng cao, được bổ sung EPA giúp bạn ổn định cân nặng hiệu quả. Công thức dinh
: Còn hàng
: Tiki
576.000 ₫ 576.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g tại Lotte Market

Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn.
Bổ sung EPA giúp ổn định cân nặng.

Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g

Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn (380g)

Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn (380g) có tác dụng tăng thể trọng và xây dựng khối cơ, tăng cường sức khỏe giúp bạn trở lại cuộc sống năng động và tràn đầy năng lượng. Sữa giàu Protein chất lượng cao, được bổ sung EPA giúp bạn ổn định cân nặng hiệu quả.

 

Thông tin sản phẩm

Công thức dinh dưỡng giàu năng lượng

Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn có công thức dinh dưỡng đường uống giàu năng lượng và hàm lượng Protein chất lượng cao giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể tràn đầy sinh lực.

Bổ sung EPA giúp ổn định cân nặng

Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn được bổ sung EPA  - dưỡng chất được chứng minh giúp ổn định cân nặng hiệu quả. EPA cũng giúp giảm thiểu và hạn chế tình trạng bất thường chuyển hóa trong cơ thể cho bạn sức khỏe ổn định, điều độ.

Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g

 

Dành riêng cho người có nguy cơ hoặc đang bị sụt cân, suy mòn

Sữa Bột Abbott Prosure Vanilla PROS Dùng Cho Người Có Nguy Cơ Hoặc Đang Bị Sụt Cân, Suy Mòn đã được chứng minh trong những nghiên cứu lâm sàng có khả năng tăng thể trọng và xây dựng khối cơ, tăng cường sức khỏe giúp bạn trở lại cuộc sống năng động và tràn đầy năng lượng.

Hướng dẫn sử dụng

- Đun sôi nước trước khi dùng để pha và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường sữa. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.

- Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ/chuyên viên dinh dưỡng. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

 

Cách pha chuẩn: Pha một muỗng gạt ngang Abbott Grow 3 (muỗng có sẵn trong hộp) pha với 60 ml nước, hoặc 152 gram bột pha với nước để được 1 lít sữa.

Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g

Bảo quản: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và phải được dùng torng vòng 3 tuần. Sữa vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Lưu ý:

- Không dùng lò viba để hâm nóng sữa

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g

Biểu đồ giá của Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Sữa bột abbott prosure dành cho người sụt cân, suy mòn do ung thư 380g từ ngày 16-06-2024 - 16-07-2024