Ưu điểm nổi bật
-
100% Hữu cơ tự nhiên
-
Dạng bột (rắn) đã qua xử lý
-
Chuyên dùng cho hoa mai và hoa hồng
-
Phân Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý
Phân bánh dầu hay còn gọi là bánh dầu đậu phộng hay bánh dầu đã qua xử lý. Đây là dòng sản phẩm phân bánh dầu dạng rắn (dạng bột) đã xử lý bằng công nghê tiến tiến loại sạch mầm bệnh và chứa hàm lượng chất hữu cơ cực kì cao.
Phân bánh dầu được dùng để cung cấp đạm và chất dinh dưỡng cho cây trồng, đặc biệt là chăm sóc và phục hồi mai sau tết. Bên cạnh đó, phân bánh dầu còn được sử dụng cho hoa hồng như một loại phân bón cung cấp dinh dưỡng và chất hữu cơ thiết yếu khác.
Phân bánh dầu dùng để chăm sóc và phục hồi mai sau tết
Phân bánh dầu đậu phộng chứa hàm lượng đạm cực kì cao, cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cây. Sau tết, Hoa mai cần được dưỡng lại và phục hồi sau mùa tết ra hoa tập trung làm cây yếu sức. Phân bánh dầu đậu phộng là lựa chọn được rất nhiều người để chăm sóc và phục hồi cho hoa mai sau tết.
Phân bánh dầu dạng bột, dễ ngâm ủ và dễ sử dụng
Một vài người chơi hoa kiểng thường sử dụng phân bánh dầu dạng rắn (bột) này để ngâm và ủ chúng thành dạng lỏng (dạng nước) và sử dụng chúng như một loại phân tưới gốc hay phân bón lá.
Vì đã được xử lý bằng công nghệ cao, nên phân bánh dầu này hầu như đã biến đổi thành các chất dễ hấp thụ cho cây, chỉ cần ngâm ủ và sử dụng một cách dễ dàng.
Phân bánh dầu dạng bột, dễ ngâm ủ và dễ sử dụng
Một vài người chơi hoa kiểng thường sử dụng phân bánh dầu dạng rắn (bột) này để ngâm và ủ chúng thành dạng lỏng (dạng nước) và sử dụng chúng như một loại phân tưới gốc hay phân bón lá.
Vì đã được xử lý bằng công nghệ cao, nên phân bánh dầu này hầu như đã biến đổi thành các chất dễ hấp thụ cho cây, chỉ cần ngâm ủ và sử dụng một cách dễ dàng.
ướng dẫn sử dụng
Pha 3 lít nước sạch cùng chế phẩm ủ phân emuniv hoặc trichoderma. Cho thêm ít mật rỉ đường để hoạt hóa vi sinh vật phân hủy nhanh hơn. Tiến hành cho thêm 1 kg phân bánh dầu vào hỗn hợp trên, khuấy thật đều và đậy nắp lại. Mỗi 1 tuần khuấy 1 lần để đảm bảo sự hòa tan và phân hủy nhanh.
Sau 30 đến 45 ngày là có phân bánh dầu dạng lỏng đậm đặc để sử dụng cho tưới gốc. Lượng phun hoặc tưới như sau:
+ Hoa kiểng, bonsai, hoa hồng và cây ăn quả: Pha 30 ml dung dịch bánh dầu đậm đặc với 1 lít nước, tưới gốc hoặc phun lên cây.
+ Hoa lan: Pha 3 ml cho bình 1 lít nước, phun đều lên phong lan hoặc tưới gốc.