Men làm sữa chua Probiotic tại Lotte Market

Thương hiệu: Yogourmet | Xem thêm Thực phẩm cho trẻ em Thương hiệu Yogourmet 

Mô tả ngắn về Men làm sữa chua Probiotic tại Lotte Market

Cung cấp 7 tỉ lợi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa. Giúp dự phòng táo bón, tiêu chảy ở trẻ nhỏ. Cách làm. Trong khoảng 9-15h sẽ được thành phẩm. Các lỗi có thể gặp phải:. Nhiệt độ quá cao gây chết men. Mua đông nhiệt độ lạnh => cần thời gian ủ dài hơn. Bên cạnh đó, tuỳ
: Còn hàng
: Tiki
310.000 ₫ 310.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Men làm sữa chua Probiotic tại Lotte Market

Cung cấp 7 tỉ lợi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa

Men làm sữa chua Probiotic

Các chủng lợi khuẩn hoạt động gồm L, Blogum, L, L, S

Giúp dự phòng táo bón, tiêu chảy ở trẻ nhỏ

Đóng gói hộp 6 gói x 5g/gói

Cách làm

1 gói 5g hoặc 3gr  hòa vào 1L sữa, chia ra hủ nhỏ và đem ủ ở 30-40 độ C.

Trong khoảng 9-15h sẽ được thành phẩm

Cho thành phẩm vào ngăn mát tủ lạnh để ngừng quá trình lên men

 

Các lỗi có thể gặp phải:

Men làm sữa chua Probiotic

Ủ thời gian quá dài => sữa chua có thể bị tách lớp

Nhiệt độ quá cao gây chết men

Thêm các thành phần khách như chất có vị cũng có thể làm chết men

Mua đông nhiệt độ lạnh => cần thời gian ủ dài hơn

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Men làm sữa chua Probiotic

Thương hiệuYogourmet
Xuất xứ thương hiệuCanada
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C

Hướng dẫn sử dụng
  • Tiệt trùng dụng cụ vệ sinh sạch sẽ và để nguội. Tỉ lệ làm sữa chua: 3g/gói men với 1 lít sữa tươi.

    + Đun nóng sữa tươi tới 82 độ C rồi để mát xuống 23-25 độ C.

    + Hòa tan men vào một lượng nhỏ sữa đã làm mát, rồi cho lại hỗn hợp này vào lượng sữa còn lại và khuấy đều.

    + Ủ trong khoảng 9-10 giờ hoặc cho tới khi sữa chua tạo thành dạng cứng.

    +  Để tủ mát trong vòng 8g để dừng quá trình lên men.

    + Có thể tạo ngọt bằng đường, sữa đặc có đường.
Sản phẩm có được bảo hành không?Không

Biểu đồ giá của Men làm sữa chua Probiotic trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Men làm sữa chua Probiotic từ ngày 13-08-2024 - 12-09-2024