Khuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola tại Lotte Market

Khuôn silicon. Khuôn có màu hồng hoặc trắng. #Khuonlamthachraucau #khuonlamsocola #khuonlambanhsinhnhat. Chuyên cung cấp khuôn làm bánh, nguyên liệu các loại bếp mẹ Upin. Page: Bếp mẹ Upin. [KHUÔN 4D SALE]. Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng khuôn silicone]. Nếu thực phẩm chế biến dễ dính khuôn, có thể ngăn ngừa bằng cách xịt một ít dầu chảo
: Còn hàng
: Shopee
80.000đ 80.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola tại Lotte Market

Khuôn silicon Khuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola
Khuôn chịu nhiệt tốt từ -40 độ C đến 230 độ C
Khuôn có màu hồng hoặc trắng
Khuôn silicon dùng để làm bánh thạch rau câu, trang trí bánh sinh nhất, bánh trung thu hiện đại, xôi hoa đậu cán, làm socola,… kẹo mềm, nặn đất sét, bánh pudding, mousse
#Khuôn_silicon
#khuôn_làm_bánh_bếp_mẹ_upin
#Khuonlamthachraucau #khuonlamsocola #khuonlambanhsinhnhatKhuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola
#khuontrangtribanh #khuôn_trung_thu #khuôn_silicon_hoa_hồng #khuôn_nến
#khuôn_làm_hoa_4d_nổi
#khuôn_silicon_rau_câu_hoa_nổi_4d
Chuyên cung cấp khuôn làm bánh, nguyên liệu các loại bếp mẹ Upin
Khách sỉ xin liên hệ zalo 0369075381
Page: Bếp mẹ UpinKhuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola
Fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100045864820421
[KHUÔN 4D SALE]

Bếp mẹ Upin 0369075381
Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng khuôn silicone]

Khi khuôn silicone được sử dụng trong lò vi sóng / lò nướng, nên để khuôn cách thành trong hoặc ống gia nhiệt từ 3 ~ 5cm để tránh tiếp xúc trực tiếp với ống gia nhiệt gây hư hỏng;
Nếu thực phẩm chế biến dễ dính khuôn, có thể ngăn ngừa bằng cách xịt một ít dầu chảo chống dính lên bề mặt khuôn trước khi chế biến (như nướng);
Khuôn nên tránh bị trầy xước bởi các vật sắc nhọn, và không sử dụng khuôn tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trần (hoặc ống nung nóng);
Sau mỗi lần sử dụng khuôn có thể rửa sạch bằng nước nóng pha loãng hoặc cho vào máy rửa bát, không dùng bi sắt và các vật sắc nhọn khác để cọ rửa tránh hư hỏng;
Trước mỗi lần sử dụng hoặc bảo quản, khuôn cần được làm khô hoàn toàn để tránh dễ bị bám bẩn và không sạch khi ẩm ướt;
Sản phẩm silicone là mặt hàng dễ bị hấp phụ tĩnh điện, phơi lâu ngày sẽ hút bụi trong không khí, khi không sử dụng nên cất vào túi, hộp (tránh ánh nắng trực tiếp)Khuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola

Chi Tiết Khuôn Silicon hoa lan hồ điệp làm bánh rau câu, xôi đậu, socola