Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Khuôn làm bánh Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm tại Lotte Market

Bánh bao nhân thịt là món ăn yêu thích của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. 5cm và 6cm sẽ giúp bạn nhanh chống làm ra những chiếc bánh đẹp mắt cho cả gia đình. Cách làm bánh bao nhân thịt tại nhà vừa vệ sinh lại vừa ngon miệng . Vỏ bánh bao. 10gr men nở. 150ml nước (có thể thay
: Còn hàng
: Tiki
78.000 ₫ 78.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm tại Lotte Market

Bánh bao nhân thịt là món ăn yêu thích của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nhưng để làm ra được những chiếc bánh bao thơm ngon, an toàn thì ngoài việc chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết bạn cũng cần có Khuôn làm bánh bao đôi Vĩnh Trường 4.5cm và 6cm sẽ giúp bạn nhanh chống làm ra những chiếc bánh đẹp mắt cho cả gia đình.

Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm

kbb6.jpg

Khuôn được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn 

kbb2.jpg

 

kbb3.jpg

 

 

Cách làm bánh bao nhân thịt tại nhà vừa vệ sinh lại vừa ngon miệng 

Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt

Vỏ bánh bao

    Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm
  • 300gr bột mì
  • 10gr men nở
  • 30gr đường, muối
  • 150ml nước (có thể thay bằng sữa tươi)

 

Nhân bánh bao

  • ​​​250gr thịt nạc heo (hoặc thịt bò)
  • Trứng cút (có thể dùng trứng gà cắt thành những phần nhỏ)
  • Nấm, hành lá
  • Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm

Các bước làm bánh bao nhân thịt

Bước 1: Hòa tan men nở và đường trong 100ml nước ấm.

Bước 2: Cho bột mì vào 1 tô lớn, trộn đều với đường và muối.

Bước 3: Đổ từ từ phần men nở vào bột, cho thêm một ít nước rồi dùng tay nhào thật kĩ cho đến khi bột mịn là được. Nếu bột dính thì có thể cho thêm bột nhưng tránh cho quá nhiều sẽ bị khô.

Bước 4: Dùng 1 khăn ẩm đậy thau bột lại và ủ khoảng 1 tiếng cho bột nở phồng.

Bước 5: Băm nhỏ thịt heo, nấm và hành lá. Ướp thêm gia vị cho đậm đà.

Bước 6: Trứng cút có thể cắt đôi hoặc để nguyên. Nếu bạn dùng trứng gà thì nên cắt nhỏ kiểu múi cau.

Bước 7: Dùng hỗn hợp nhân bọc trứng lại vo thành những viên nhân tròn.

Bước 8: Lấy bột đã ủ ra, nhào sơ lại cho bột thêm dẻo rồi chia thành những phần nhỏ.

Bước 9: Cán mỏng bột, cho nhân vào giữa và túm mép bột lại như hình lượn sóng.

Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm

Bước 10: Cho bánh vào nồi hấp, cho thêm giấm bên dưới để bánh hấp được trắng.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm

Thương hiệuOEM
ModelKBB46
Xuất xứ (Made in)Việt Nam

Biểu đồ giá của Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Khuôn Làm Bánh Bao Đôi 4,5cm Và 6cm từ ngày 02-05-2024 - 01-06-2024