Gối bầu Studio 77 - Chữ U tại Lotte Market

Thương hiệu: STUDIO 77 | Xem thêm Gối đa năng cho mẹ Thương hiệu STUDIO 77 

Mô tả ngắn về Gối bầu Studio 77 - Chữ U tại Lotte Market

CHẤT LIỆU:.         ✣ Vỏ bọc ruột: 100% soft Microtex. TRỌNG LƯỢNG: 3.         ✣ 1 vỏ gối rời có khoá để thay vệ sinh màu xanh ngọc. Gối mềm mại, êm ái và vẫn nâng đỡ, bảo vệ tốt, cho đầu, hông, vùng thắt lưng, đùi, chân…giúp việc lưu thông máu, tuần hoàn tốt hơn. Điều này cũng
: Còn hàng
: Tiki
1.550.000 ₫ 1.550.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gối bầu Studio 77 - Chữ U tại Lotte Market

CHẤT LIỆU:

Gối bầu Studio 77 - Chữ U

        ✣ Ruột: 100% MicroGel và MicroFiber.
        ✣ Vỏ bọc ruột: 100% soft Microtex.
        ✣ Vỏ gối rời có khóa: 100% Brushed Microtex.

TRỌNG LƯỢNG: 3.800 grams

QUY CÁCH:
        ✣ 1 ruột gối với lớp vải định hình màu trắng.
        ✣ 1 vỏ gối rời có khoá để thay vệ sinh màu xanh ngọc.

Gối có rất nhiều cách sử dụng để nghỉ ngơi và nhất là khi ngủ.

Gối mềm mại, êm ái và vẫn nâng đỡ, bảo vệ tốt, cho đầu, hông, vùng thắt lưng, đùi, chân…giúp việc lưu thông máu, tuần hoàn tốt hơn.

Gối lớn, với cấu trúc “đồng hồ cát” phía trong giúp giải toả các vùng dễ bị đau mỏi “từ đầu tới chân”. Điều này cũng hỗ trợ thai phụ hạn chế việc xoay trở khi ngủ, vốn là trợ ngại và được khuyên nên hạn chế.

Sử dụng bông gòn mới 100% (không phải tái chế recycle), gồm MicroGel và MicroFibre với định lượng chuẩn mực giúp gối vừa mềm mại vừa nâng đỡ nhạy cảm, hài hoà với trọng lượng cơ thể. Vỏ gối chữ U…khá là tốn vải và không dễ kiếm vỏ thay thế, nên sản phẩm của STUDIO 77 đóng gói sẵn từ nhà máy gồm 2 lớp vỏ. Lớp định hình màu trắng ở trong. Lớp vỏ ngoài có dây khoá để vệ sinh, giặt màu xanh nhạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm vỏ gối bán rời (màu đỏ hoặc trắng) để thay đổi màu sắc, làm mới sản phẩm.

Gối và vỏ gối đều có thể giặt bằng máy giặt, chế độ giặt nhẹ hoặc thường. Nếu bạn sử dụng máy giặt có lồng giặt nhỏ thì có thể mang gối đến các tiệm máy giặt.

Sản phẩm có kích thước lớn nên được ép chân không. Sau khi đưa khỏi bao bì, cần vỗ nhẹ, giúp bông gòn được phân phối đồng đều. Quá trình này cần vài giờ đồng hồ để gối trở về trạng thái chuẩn ban đầu.

Bộ sưu tập gối dành cho 2 mẹ con trước và sau khi sinh của STUDIO 77 có 3 loại gối: Gối chữ U - Gối chữ J - Gối chữ. Mỗi sản phẩm được thiết kế đặc biệt, đảm nhiệm một công dụng riêng giúp cho 2 mẹ con được thư giãn, thoải mải và có được giấc ngủ ngon.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Gối bầu Studio 77 - Chữ U

Biểu đồ giá của Gối bầu Studio 77 - Chữ U trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Gối bầu Studio 77 - Chữ U từ ngày 25-06-2024 - 25-07-2024