Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm tại Lotte Market

Thương hiệu: NIKKEN CUTLERY | Xem thêm Dao chặt/ phay Thương hiệu NIKKEN CUTLERY 

Mô tả ngắn về Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm tại Lotte Market

DAO INOX LÀM BẾP NIKKEN TSURUMARU DÙNG CHẶT XƯƠNG 20CM. Chất liệu: inox. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT. • Được làm bằng chất liệu inox khó bị gỉ sét. • Lưỡi dao dài 20cm, bản rộng 9. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN. Lau khô sau khi rửa. • Không bẻ cong dao. • Không sử dụng dao ngoài mục đích nấu ăn.
: Còn hàng
: Tiki
499.000 ₫ 499.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm tại Lotte Market

DAO INOX LÀM BẾP NIKKEN TSURUMARU DÙNG CHẶT XƯƠNG 20CM

Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: inox

Mã: 4945569553047

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm

• Dao được sản xuất tại thành phố Seki (tỉnh Gifu) là vùng sản xuất dao kiếm truyền thống nổi tiếng với chất lượng cao ở Nhật Bản.

• Được làm bằng chất liệu inox khó bị gỉ sét.

• Cán dao được làm bằng nhựa chắc chắn, cầm vừa tay, giúp dễ dàng thao tác.

• Lưỡi dao dài 20cm, bản rộng 9.5cm, dày chắc, thích hợp dùng chặt xương, thịt gà, cá, cắt các loại củ, rau cứng…

 

Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

• Rửa sạch dao trước và sau khi dùng. Lau khô sau khi rửa.

• Không dùng mút, cọ cứng để rửa.

• Không bẻ cong dao.

• Tránh xa tầm tay trẻ em.

Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm

• Không sử dụng dao ngoài mục đích nấu ăn. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm

Thương hiệuNIKKEN CUTLERY
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Chất liệu

inox

Hướng dẫn bảo quản

Rửa sạch dao trước và sau khi dùng. Lau khô sau khi rửa. Không dùng mút, cọ cứng để rửa. Không bẻ cong dao. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng dao ngoài mục đích nấu ăn.

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)W36xD11xH3
Chất liệuinox
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản

Biểu đồ giá của Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Dao inox làm bếp Nikken Tsurumaru dùng chặt xương 20cm từ ngày 23-04-2024 - 23-05-2024