BÁNH GẠO TOKBOKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 1KG - 떡볶이 떡 tại Lotte Market

Thương hiệu: DAESANG | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu DAESANG 

Mô tả ngắn về BÁNH GẠO TOKBOKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 1KG - 떡볶이 떡 tại Lotte Market

#SẢN PHẨM CỦA SHOP LÀ HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC NÊN QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CHUẨN HÀN TRONG TỪNG SẢN PHẨM. BÁNH GẠO TOKBUKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC. Thương hiệu: CHONGGA. Hạn sử dụng: 6 tháng. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang đến hương vị truyền thống của xứ
: Còn hàng
: Shopee
99.000đ 99.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BÁNH GẠO TOKBOKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 1KG - 떡볶이 떡 tại Lotte Market

#SẢN PHẨM CỦA SHOP LÀ HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC NÊN QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CHUẨN HÀN TRONG TỪNG SẢN PHẨMBÁNH GẠO TOKBOKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 1KG - 떡볶이 떡

#NẾU LÀ TÍN ĐỒ CỦA ẨM THỰC HÀN QUỐC HAY ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ MUỐN THỬ ĂN ĐỒ ĂN HÀN QUỐC THÌ THẬT ĐÁNG TIẾC NẾU BẠN CHƯA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC QUA MÓN TOKBUKKI CỦA XỨ SỞ KIMCHI

BÁNH GẠO TOKBUKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

- Xuất xứ: Hàn QuốcBÁNH GẠO TOKBOKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 1KG - 떡볶이 떡
- Thương hiệu: CHONGGA
- Quy cách: đóng gói 1kg
- Hạn sử dụng: 6 tháng

Bánh gạo Tobokki Hàn Quốc được làm từ 100% bột gạo nếp tự nhiên, được chọn lựa từ những nguyên liệu chất lượng nhất, tạo nên một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang đến hương vị truyền thống của xứ kimchi cho người thưởng thức.

Bánh gạo có độ mềm, dẻo và dai vừa phải, rất ngon miệng và phù hợp khẩu vị người Việt Nam.

Đây là sản phẩm ăn liền, được chế biến theo tỉ lệ chuẩn đặc biệt, đem lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra, đây còn là giải pháp nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN TOKBUKKI HÀN QUỐC:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm cho cách làm tteokbokki thơm ngon đó chính là cắt chả cá, bắp cải và hành lá đã chuẩn bị và rửa sạch sẽ thành từng miếng dài khoảng 5cm.

Bước 2: Tiếp đến, bạn trộn tất cả những hỗn hợp bao gồm: ớt Gochujang, ớt bột, nước tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho tan đều.

Bước 3: Bạn đổ phần nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu đã chuẩn bị từ trước, bắc lên bếp đun thật sôi.

Bước 4: Sau đó, bạn thả bánh gạo vào nồi nấu cho đến khi bánh gạo chín mềm, sốt sánh lại khoảng 8-10 phút thì đảo đều tay để cho bánh gạo không bị dính nồi.

Bước 5: Cuối cùng, bạn cho chả cá và rau củ vào. Đun thêm khoảng 4-6 phút, đảo đều tay và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bạn rưới dầu mè và rắc thêm chút mè rang lên trên rồi tắt bếp.

Chi Tiết BÁNH GẠO TOKBOKKI CHONGGA NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 1KG - 떡볶이 떡

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 1kg