Bánh đậu phộng, với lớp kẹo đậu phộng giòn tan thơm lừng, một chút đường nâu, một chút mè là nên món bánh tráng kẹo đậu phộng vô cùng thơm ngon và đặc sản
Bánh kẹo đậu phộng được xem là món bánh đặc sản của Nha Trang, bánh rất giòn, không dai không cứng như kẹo đơ, thích hợp cho mọi lứa tuổi người già và trẻ em đều có thể ăn được.
Bánh đậu phộng nhâm nhi cùng ly trà nóng rất ngon. Đây là loại bánh thơm ngon bạn nên thử
. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thành phần: bánh tráng, đường, mạch nha, đậu phộng, mè
Xuất xứ: Nha Trang, Khánh Hòa
Cách dùng: mở túi ra có thể dùng được ngay, phần bánh còn lại ăn không hết có thể gói túi nilong kỹ lại và buộc kín.
Hạn sử dụng: 6 tháng
Trọng lượng: 250 gram
Bảo quản: dùng bao nhựa bọc kín phần bánh ăn còn thừa lại, để nơi thoáng mát
Cách dùng: mở bao bì ăn thưởng thức trực tiếp.
#keodauphong
#bánh_tráng_đậu_phộng
#bánh_đậu_phộng
#bánh_tráng_nha_trang
#bánh_lạc_rang
#bánh_dừa_non
#banhtrangdauphong