Notice: file_put_contents(): write of 4693 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4693 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Yến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái

Yến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Hỗ trợ sức khỏe Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Yến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái tại Lotte Market

Yến thô nguyên tổ chưa nhặt lông đảm bảo nguyên chất 100%. Hướng dẫn làm sạch yến thô tại nhà. Một chậu màu trắng hoặc màu nhạt để dễ dàng thấy lông ở trong tổ yến. Ray sạch có lỗ nhỏ. Đĩa hoặc chén để đựng yến sạch. Bước 1: Ngâm tổ yến thô trong nước khoảng từ 30 giây
: Còn hàng
: Shopee
140.000đ 140.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Yến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái tại Lotte Market

Yến thô nguyên tổ chưa nhặt lông đảm bảo nguyên chất 100%. Không giống như các loại yến rút lông có thể tẩm độn đường hoặc rau câu trong quá trình tinh chế, nhưng yến thô thì không thể tẩm độn bất cứ thành phần gì khác nên đảm bảo 100% là nguyên chấtYến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái
Hướng dẫn làm sạch yến thô tại nhà
Dụng cụ cần chuẩn bị
Một chậu màu trắng hoặc màu nhạt để dễ dàng thấy lông ở trong tổ yến
Nhíp gắp
Ray sạch có lỗ nhỏ
Một cái muỗng
Đĩa hoặc chén để đựng yến sạchYến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái
Các bước làm sạch tổ yến
Bước 1: Ngâm tổ yến thô trong nước khoảng từ 30 giây đến 1 phút tùy theo từng loại và độ dày mỏng khác nhau, sau đó mang ủ 3 đến 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 2: Yến sau khi ủ cho vào một đĩa trắng. Chuẩn bị thêm một chén nước sạch. Sau đó tiến hành nhặt lông và loại bỏ những tạp chất như đất, vôi,… Tiếp tục nhặt những chiếc lông nhỏ hơn. Sau mỗi lần nhặt, bạn nên nhúng đầu nhíp vào nước để làm sạch.
Bước 3: Sau khi nhặt lông tổ yến vẫn còn lại những chiếc lông nhỏ li ti và tạp chất khó xử lý. Lúc này, bạn gắp từng phần yến vào ray và cho vào tô nước sạch. Dùng muỗng khuấy nhẹ nhàng theo một chiều để những sợi lông nhỏ khó nhặt rơi ra.
Chú ý, không nên để tổ yến tiếp xúc với nước trong thời gian dài sẽ làm mất đi những khoáng chất tốt cho cơ thể. Bạn cũng cần nhớ lựa chọn loại ray có lỗ nhỏ để tránh làm rớt yến nhé.

Bước 4: Lặp lại bước 3 một lần nữa đến khi yến sào sạch. Nếu bạn cảm thấy phần yến thô vẫn đang còn lại những tạp chất thì có thể thực hiện thêm một lần nữa.Yến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái
Bước 5: Nếu bạn làm sạch yến thô để sử dụng trong nhiều lần thì phần yến chưa sử dụng bạn cho vào ray, để ráo nước rồi mới bảo quản trong tủ lạnh. Tuyệt đối không để tổ yến đang còn nước vào tủ lạnh bởi sẽ làm hư tổ yến.

Chi Tiết Yến Sào Khánh Hòa còn lông Nguyên Tổ loại hàng tuyển ít lông mới hái

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng