Notice: file_put_contents(): write of 3750 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3750 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g - Lotte Market

Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g tại Lotte Market

️SHOP HUMA CAM KẾT:. 2️⃣ Nói không với hàng giả/nhái. 3️⃣ Chuẩn bị hàng trong ngày. 4️⃣ Đổi trả sản phẩm miễn phí trong thời gian 3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi. Xuất xứ: Hàn Quốc. Khối lượng: 250g (dùng nấu 5 – 6 phần ăn). Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được
: Còn hàng
: Shopee
45.500đ 45.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g tại Lotte Market

️SHOP HUMA CAM KẾT:Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g
1️⃣ Luôn luôn kiểm tra hàng trước khi xuất kho.
2️⃣ Nói không với hàng giả/nhái. Sản phẩm đúng như mô tả.
3️⃣ Chuẩn bị hàng trong ngày. Grab/NowShip 1h trong Hà Nội.
4️⃣ Đổi trả sản phẩm miễn phí trong thời gian 3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g

️ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứ: Hàn Quốc Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Khối lượng: 250g (dùng nấu 5 – 6 phần ăn)
Công dụng: dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo...
Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang).Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g
Thật ra mì tương đen Jajangmyeon có xuất xứ từ Trung Hoa, nhưng khi du nhập vào Hàn Quốc thì nó đã mang một hương vị hoàn toàn khác.
Jakjangmyeon hay còn gọi là Chaojangmen, bắt nguồn từ khu phố người Hoa ở Incheon. Khi cảng Incheon được khánh thành vào năm 1883, nhiều công nhân ở Sơn Đông, Trung Quốc đã di cư đến Incheon để làm việc. Họ thường trộn mì với tương đen để ăn trưa.
Khi khu phố người Hoa mở ra, những công nhân định cư ở đây đã chung tay sản xuất Jajangmyeon cho phù hợp với khẩu vị của người Hàn Quốc, gồm có mì, rau và thịt.
Không rõ ai đã sáng chế ra món ăn này, nhưng tên của nó được nhà hàng Gonghwanchun sử dụng vào năm 1905 tại khu phố người Hoa (Junggun, Incheon).Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g

Chi Tiết Xốt Tương Đen Làm Mì Trộn Hàn Quốc Gói 250g

Xuất xứ Hàn Quốc