Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Mỡ & Chất bôi trơn Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE tại Lotte Market

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:. NẾU CÓ LỖI SẢN XUẤT CHÚNG TÔI SẼ ĐỔI MẶT VÁN (DECK) MỚI. ÁP DỤNG CHO LỖI SẢN XUẤT: BUNG KEO, TÁCH CÁC LỚP VÁN (MẶT VÁN CÓ CẤU TẠO ĐƯỢC ÉP TỪ 7 LỚP GỖ CANADA MAPLE - NẾU BỊ BUNG KEO, TÁCH NHỮNG LỚP NÀY THÌ LÀ LỖI SẢN XUẤT). KHÔNG ÁP DỤNG BẢO
: Còn hàng
: Shopee
2.300.000 ₫ 2.300.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE tại Lotte Market

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE
+ Ván được bảo hành PHẦN MẶT VÁN (deck) trong 90 ngày. NẾU CÓ LỖI SẢN XUẤT CHÚNG TÔI SẼ ĐỔI MẶT VÁN (DECK) MỚI. (KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH TRÊN PHẦN TRỤC VÀ BÁNH XE - DO PHẦN NÀY RẤT CHẮC CHẮN)
+ ÁP DỤNG CHO LỖI SẢN XUẤT: BUNG KEO, TÁCH CÁC LỚP VÁN (MẶT VÁN CÓ CẤU TẠO ĐƯỢC ÉP TỪ 7 LỚP GỖ CANADA MAPLE - NẾU BỊ BUNG KEO, TÁCH NHỮNG LỚP NÀY THÌ LÀ LỖI SẢN XUẤT)
+ KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH VỚI VẤN ĐỀ: GÃY, BỂ TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG. KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH CHO VÁN BỊ VÔ NƯỚC.
--
Thông tin chi tiết của ván :
Kích thước : 8.0” x 31.75”
Mặt trên của ván là mặt nhám để bám vào giày hỗ trợ cho việc tập bật ván lên không và làm các động tác kỹ thuật xoay/lật ván.Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE
--
DECK (MẶT VÁN) : NOMAD, BDSKATECO 8.0” - MẶT VÁN ĐƯỢC ÉP TỪ 7 LỚP GỖ CANADA MAPLE (ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CỦA BỘ MÔN TRƯỢT VÁN)
TRUCKS (TRỤC) : DROSKY 5.25” - TRỤC ĐƯỢC LÀM TỪ HỢP KIM RẤT BỀN VÀ CHẮC CHẮN, CHỊU LỰC TỐT.
WHEELS (BÁNH XE) : NOMAD, BDSKATECO 52MM – BÁNH ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA PHA CAO SU THEO ĐÚNG TỈ LỆ ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐỘ CỨNG PHÙ HỢP CHO TẬP CÁC ĐỘNG TÁC KỸ THUẬT NHƯ XOAY/LẬT VÁN VÀ BẬT VÁN QUA CHƯỚNG NGẠI VẬT.
BEARINGS (BẠC ĐẠN) : NOMAD, BDSKATECO BASIC - ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN RIÊNG CỦA HÃNG, CHỊU LỰC RẤT TỐT CHO TỐC ĐỘ NHANH VÀ MƯỢT.
--------

LƯU Ý : ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÁN TỐT NHẤT, KHÁCH HÀNG NÊN TRÁNH ĐỂ VÔ NƯỚC. KHÔNG TRƯỢT Ở NƠI CÓ NƯỚC HAY LÚC TRỜI MƯA : VỪA TRƠN TRƯỢT NGUY HIỂM VÀ MẶT VÁN GỖ SẼ DỄ BỊ MỀM VÀ PHẦN BẠC ĐẠN SẼ BỊ RỈ SÉT KHI BỊ VÔ NƯỚC.

#vantruot #truotvan #skate #skateboard #skatelife #skateshop #mikeskateshop #thethao #thoitrang #songchat #lifestyle #vantruotchuyennghiep #dungcuthethao

Chi Tiết Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE

Hạn bảo hành 3 tháng

Biểu đồ giá của Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Ván Trượt Chuyên Nghiệp PENTAGON- PENTAGON SAMURAI CUSTOM COMPLETE FULL SIZE từ ngày 03-09-2023 - 03-10-2023