Notice: file_put_contents(): write of 3707 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3707 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Tương MISO Hàn Quốc 500g (Sản xuất tại Hàn Quốc) - Lotte Market

Tương MISO Hàn Quốc 500g (Sản xuất tại Hàn Quốc) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Tương MISO Hàn Quốc 500g (Sản xuất tại Hàn Quốc) tại Lotte Market

Công dụng: Sử dụng để chấm rau, ăn với cơm, gia giảm gia vị. Có chứng nhận An toàn vệ sinh Thực phẩm của Hàn Quốc. Thành phần: Đậu nành, muối hột và nước sạch. Cháo, xào rau, nấu canh thay muối, độ đạm cao. Theo truyền thống, người Nhật thường bắt đầu một ngày mới với một bát canh
: Còn hàng
: Shopee
48.500đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Tương MISO Hàn Quốc 500g (Sản xuất tại Hàn Quốc) tại Lotte Market

Công dụng: Sử dụng để chấm rau, ăn với cơm, gia giảm gia vị....Tương MISO Hàn Quốc 500g (Sản xuất tại Hàn Quốc)
Hương vị khá ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm
Có chứng nhận An toàn vệ sinh Thực phẩm của Hàn Quốc
Tăng cường sinh lực, khử độc cho rau củ, tốt cho tim, tê bại, tiểu đường, mỡ trong gan – máu, tái tạo men ruột, và các bệnh u nhọt,…

Thành phần: Đậu nành, muối hột và nước sạch.
Cách dùng: Ăn với cơm. Cháo, xào rau, nấu canh thay muối, độ đạm cao.
Miso- loại gia vị lên men có vị mặn, đậm đà, là nét đặc trưng cơ bản trong chế biến thức ăn của Nhật Bản, được cho bắt nguồn từ trung quốc vào khoảng thế kỷ thứ 4 trước công nguyên và được biết đến tại Nhật từ thế kỷ thư 7 bởi những nhà sư Phật giáo, trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng của các Samurai. Theo truyền thống, người Nhật thường bắt đầu một ngày mới với một bát canh Miso được nấu tại nhà, ngoài ra thi miso cũng được dùng để nấu các món ăn khác trong bữa cơm thường ngày của người Nhật. Để làm Miso thì người ta thường dùng đậu nành hay các loại ngũ cốc khác như gạo, lúa mì… trộn lẫn với muối và men Miso, sau đó, cho hỗn hợp vào thùng làm từ gỗ tuyết tùng, ủ từ 1 đến 3 năm. Quá trình làm Miso rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nên ít có ai tự chế tại nhà. Việc bổ sung các thành phần khác nhau và sự thay đổi thời gian lên men giúp cho Miso trở nên đa dạng với rất nhiều hương vị, màu sắc, hương thơm

Hạn sử dụng: 12 tháng (Shop luôn cập nhật hàng date mới nhất)

Chi Tiết Tương MISO Hàn Quốc 500g (Sản xuất tại Hàn Quốc)