Notice: file_put_contents(): write of 6272 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6272 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Tung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường

Tung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm đóng hộp Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Tung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường tại Lotte Market

Tung Lò Mò và Câu chuyện về sản phẩm :. Tung Lò Mò được ra đời từ ngày Roya Haji hàng năm của người Chăm Islam. Trước đây, người dân không có nhiều điều kiện để bảo quản thực phẩm như bây giờ nên đã tìm cách băm nhỏ thịt và mỡ trộn đều cùng với gia vị và dồn
: Còn hàng
: Shopee
150.000đ 150.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Tung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường tại Lotte Market


Tung Lò Mò và Câu chuyện về sản phẩm :
Từ xa xưa đến nay, Tung Lò Mò đã là món ăn vô cùng quen thuộc với người Chăm An Giang . Tung Lò Mò được ra đời từ ngày Roya Haji hàng năm của người Chăm Islam. Vào ngày này, những gia đình có điều kiện sẽ thịt bò hoặc dê và chia đều cho tất cả người dân trong làng để tất cả mọi người dù nghèo hay giàu cũng đều có thịt ăn trong ngày lễ. Trước đây, người dân không có nhiều điều kiện để bảo quản thực phẩm như bây giờ nên đã tìm cách băm nhỏ thịt và mỡ trộn đều cùng với gia vị và dồn vào ruột bò, treo trên đầu cà ràng để ăn dần. Từ đó, món Tung Lò Mò phổ biến hơn trong cộng đồng người Chăm rồi dần dần lan rộng đến những người dân xung quanh. Nhận thấy rằng, Tung Lò Mò có được sự yêu thích nhất định của những thực khách nên ông Hứa Hoàng Vũ ( Sa Leh) đã quyết định sản xuất Tung Lò Mò theo quy trình đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống .Và đưa sản phẩm hoàn thiện đến được tay nhiều người tiêu dùng hơn. Nhằm tạo được công ăn việc làm cho những người phụ nữ Chăm vùng sạt lở để ổn định cuộc sống và cũng đồng thời giới thiệu cho người dân cả nước biết đến đặc sản, truyền thống và văn hoá của dân tộc Chăm tại An Giang.
       “Tung Lò Mò ANAS”giờ đây là sản phẩm thân thuộc của mọi nhà, là món quà cầm tay và cũng là món ăn không thể thiếu trong những bữa ăn đoàn viên của gia đình. “Tung Lò Mò ANAS” sẽ đồng hành trong sự gắn kết tinh thần của mọi người. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó./.Tung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường

Chế biến :
1 : Nướng với lửa than cho đến khi lạp xưởng vàng đều và thơmTung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường
2: Chiên với nước ; cho nước vào ngập 1/2 cây lạp xưởng, để lửa đến khô nước sau đó mỡ ở lạp xưởng sẽ tan ra và dùng mỡ đó để chiên lạp xưởng cho đến khi vàng thơm ạ ( không cần bỏ thêm dầu), hoặc bỏ nước vào 5 phút thì đổ nước bỏ và cho thêm 2-3 giọt dầu và chiên đến khi vàng đều và thơm. Dùng lửa vừa
3: nướng với lò nướng điện hoặc nồi chiên không dầu với nhiệt độ 180 và thời gian từ 17-19 phút

Bảo quản : vì tung lò mò không dùng bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nên
1 : bảo quản ngăn đông tủ lạnh sẽ có hạn sử dụng 3 tháng
2 : bảo quản ngăn lạnh tủ lạnh sẽ có thể sử dụng trong 7 ngàyTung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường
3 : nhiệt độ thường bên ngoài trong vòng 48 tiếng

Chi Tiết Tung lò mò ANAS - Đặc sản dân tộc Chăm - Đặc sản An Giang - lạp xưởng bò tươi - Halal - 500gram - Loại Thường

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 3 tháng
Trọng lượng 500g
Giảm cân đặc biệt Halal