Túi 500gr Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc sản Điện Biên tại Lotte Market
Thương hiệu: OEM_ | Xem thêm Đồ ăn vặt khô Thương hiệu OEM_Mô tả ngắn về Túi 500gr Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc sản Điện Biên tại Lotte Market
Thịt trâu gác bếp sấy mắc khén Điện Biên là một trong những đặc sản Tây Bắc nổi tiếng. Thịt trâu sấy mắc khén Điện Biên là một trong những đặc sản Tây Bắc nổi tiếng. được tẩm ướp nhiều giờ mang đậm vị đất trời. Chuẩn thịt trâu tươi ướp cùng gia vị chuẩn như mắc khén, tỏi, ớt.: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Túi 500gr Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc sản Điện Biên tại Lotte Market
Thịt trâu gác bếp sấy mắc khén Điện Biên là một trong những đặc sản Tây Bắc nổi tiếng. Vị ngọt thơm của trâu, vị cay của ớt, vị đặc biệt của mắc khén tạo nên hương vị riêng biệt cho ngày Tết này.Thịt trâu sấy mắc khén Điện Biên là một trong những đặc sản Tây Bắc nổi tiếng. Từng thớ thịt trâu hồng hồng họa quyện cùng với gia vị như mắc khén, tỏi, ớt.... được tẩm ướp nhiều giờ mang đậm vị đất trời. Điều gì tạo nên sự khác biệt của thịt trâu sấy mắc khén Điện Biên?
- Chuẩn thịt trâu tươi ướp cùng gia vị chuẩn như mắc khén, tỏi, ớt....
- Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm
Một đặc sản vùng cao Tây Bắc, thơm ngon trong từng thớ thịt.
Quy trình sản xuất thịt trâu sấy mắc khén Điện Biên:
- Thịt trâu tươi vừa giết mổ xong được lọc bỏ gân và bạc nhạc, pha thành miếng vừa phải.
- Tẩm ướp gia vị (hạt dổi, mác khén, tỏi, ớt,..) trong 10-12h để gia vị ngấm đều trong từng thớ thịt.
- Sấy nhỏ lửa bằng củi trong 15h đồng hồ (quá trình sấy luôn lật từng miếng thịt cho chín đều và gia vị thẩm thấu qua từng thớ thịt) => Đồ chín trong 2h đồng hồ, sau đó đem sấy tiếp trong 8-10h đến khi miếng thịt khô (đảm bảo thịt khô, nhưng mềm thớ thịt khi xé).
- Làm mát và đóng túi hút chân không theo quy định VSATTP.
HSD: 12 tháng
Chi Tiết Túi 500gr Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc sản Điện Biên
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Loại thực phẩm | Truyền thống |
Trọng lượng | 500g |
Thành phần | Thịt Trâu 100% |