Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,... tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,... tại Lotte Market

HSD: 12 tháng. Xuất xứ: Việt Nam. cách nấu tokbokki sốt tương ớt:. Chả cá thái miếng vừa ăn. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Sau
: Còn hàng
: Shopee
52.000đ 80.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,... tại Lotte Market

HSD: 12 thángTúi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,...

NSX in trên bao bì

Xuất xứ: Việt NamTúi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,...

được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc

cách nấu tokbokki sốt tương ớt:Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,...

Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu

Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,...

Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.

Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,...

Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.

Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,...

Chi Tiết Túi 500g sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo, mì cay, lẩu,...