[Túi 1Kg – DARK RYE] Bột trộn bánh mì (mỳ) lúa mạch đen / bột mì đen Puratos tại Lotte Market

Thương hiệu: Puratos | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Puratos 

Mô tả ngắn về [Túi 1Kg – DARK RYE] Bột trộn bánh mì (mỳ) lúa mạch đen / bột mì đen Puratos tại Lotte Market

Thương hiệu: Puratos. Khối lượng: 1 kg. Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Thông tin sản phẩm. Bột trộn bánh mì lúa mạch đen cung cấp 19% nhu cầu chất xơ hàng ngày. Chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng. • Cách làm:.
: Còn hàng
: Shopee
55.250đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Túi 1Kg – DARK RYE] Bột trộn bánh mì (mỳ) lúa mạch đen / bột mì đen Puratos tại Lotte Market

• Thương hiệu: Puratos[Túi 1Kg – DARK RYE] Bột trộn bánh mì (mỳ) lúa mạch đen / bột mì đen Puratos
• Xuất xứ: Việt Nam
• Khối lượng: 1 kg
• Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
• Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
• Thông tin sản phẩm[Túi 1Kg – DARK RYE] Bột trộn bánh mì (mỳ) lúa mạch đen / bột mì đen Puratos
Được làm từ các thành phần tự nhiên như bột lúa mạch, các loại ngũ cốc nguyên chất, bột trộn sẵn bánh mỳ lúa mạch đen là giải pháp nhanh chóng, thuận tiện để làm ra những chiếc bánh mỳ ngũ cốc thơm ngon, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.
Bột trộn bánh mì lúa mạch đen cung cấp 19% nhu cầu chất xơ hàng ngày
Dark Rye - có nguồn gốc từ các nước Đông Âu, lúa mạch đen nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới nhờ vào:
- Chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng
- Là nguồn chất xơ thực phẩm phong phú và đa dạng[Túi 1Kg – DARK RYE] Bột trộn bánh mì (mỳ) lúa mạch đen / bột mì đen Puratos
• Cách làm:
- Trộn 500g bột với 1170g bột mì đa dụng, 17g muối, 17g men khô, 1l nước
- Nhào hỗn hợp bột bằng máy nhồi bột tốc độ chậm trong 2 phút, tốc độ nhanh 5 phút. Đo nhiệt độ bột thấy 27 độ C là đạt. Ủ bột 15 phút, chia bột thành từng phần nhỏ cỡ 200-500g, vê tròn. Để bột nghỉ 15’, tạo hình, sau đó ủ bột ở nhiệt độ 35 độ C, độ ẩm 75% trong 90 phút.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 200-230 độ C trong 20-25 phút.

Chi Tiết [Túi 1Kg – DARK RYE] Bột trộn bánh mì (mỳ) lúa mạch đen / bột mì đen Puratos

Xuất xứ Việt Nam