Trứng cá hồi chế biến Masu Shoyu Ikura [Nhật Bản] 100G tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệuMô tả ngắn về Trứng cá hồi chế biến Masu Shoyu Ikura [Nhật Bản] 100G tại Lotte Market
Trứng cá hồi chế biến. Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ con cá hồi cái trước khi đẻ. Trứng cá hồi sau khi được lấy ra cần phải bảo quản cẩn thận bằng cách ướp muối, để đông hoặc ăn trực tiếp luôn. Nếu trứng bị nén ép hay vỡ thì giá trị dinh dưỡng đã giảm đi: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Trứng cá hồi chế biến Masu Shoyu Ikura [Nhật Bản] 100G tại Lotte Market
Trứng cá hồi chế biếnỞ Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ con cá hồi cái trước khi đẻ. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt nhất và đạt hàm lượng dinh dưỡng ở mức “max”.
Trứng cá hồi sau khi được lấy ra cần phải bảo quản cẩn thận bằng cách ướp muối, để đông hoặc ăn trực tiếp luôn.
Bảo quản trứng cá hồi cũng cần có kĩ thuật cao, bởi buồng trứng, quả trứng còn nguyên vẹn và chắc thì mới bảo đảm được giá trị dinh dưỡng trong đó.
Nếu trứng bị nén ép hay vỡ thì giá trị dinh dưỡng đã giảm đi đáng kể rồi. Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi có cảm giác giòn sừn sựt, không có mùi tanh khó chịu, có vị hơi nhạt.
Trứng cá hồi có màu đỏ ánh cam, dạng tròn, hạt lớn.
Xuất xứ: Nhật Bản
??? ??̣ ????? ??̛̉?, ??, ??
️ ??????????
#trứng_cá_hồi #trứng_cá #trung_ca_hoi_che_bien #todayfoods #trungcahoi
Chi Tiết Trứng cá hồi chế biến Masu Shoyu Ikura [Nhật Bản] 100G
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng | 100g |
Hạn sử dụng | 24 tháng |