Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệuMô tả ngắn về Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market
Với hương vị đậm đà, thịt trâu gác bếp ,hay còn gọi là thịt trâu hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc tây bắc. Cách ăn thịt trâu gác bếp truyền thống của người thái tây bắc là vùi miếng: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market
Với hương vị đậm đà, thịt trâu gác bếp ,hay còn gọi là thịt trâu hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc tây bắc.Nay nhà e đóng thêm gói 200g tiện lợi, giá thành hợp lý để khách hàng dễ dàng lựa chọn ạ.
- Cách ăn thịt trâu gác bếp truyền thống của người thái tây bắc là vùi miếng thịt trâu vào tro bếp nóng, tuy nhiên hiện nay cuộc sống hiện đại không còn nhiều gia đình có bếp củi nữa, vì vậy shop hướng dẫn cách chế biến đơn giản hơn ạ:
* Chế biến bằng lò nướng, lò vi sóng.
Cách này tuy không ngon bằng cách truyền thống của người Thái nhưng lại dễ dàng thực hiện với những người ở đô thị (nơi mà kiếm ra tro bếp rất khó). Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn hãy lưu ý thời gian và nhiệt độ tránh cho miếng thịt bị quá khô và cứng.
Thời gian từ khoảng 10 phút ở nhiệt độ 220 độ C đối với lò nướng và từ 2 đến 3 phút với lò vi sóng là thích hợp nhất.
* Chế biến bằng hấp cách thủy
Bạn cho miếng thịt trâu vào nồi cách thủy, thêm ít nước sôi và nấu như xôi. Hay đơn giản hơn là có thể dùng nồi cơm điện hấp cách thủy.
Những người răng yếu hoặc thích ăn thịt khô trâu gác bếp mềm thì chắc chắn sẽ nghiện cách này, vì dù thịt mềm hơn nhưng vẫn giữ được vị ngon của thịt.
HSD: 6 tháng (điều kiện bảo quản trong tủ đá)
Xuất xứ: sơn la
Chi Tiết Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử)
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Loại thực phẩm | Truyền thống |
Trọng lượng | 200g |
Thành phần | Thịt trâu tươi, mắc khén, tỏi, gừng,ớt |