Notice: file_put_contents(): write of 4035 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4035 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử) - Lotte Market

Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market

Với hương vị đậm đà, thịt trâu gác bếp ,hay còn gọi là thịt trâu hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc tây bắc. Cách ăn thịt trâu gác bếp truyền thống của người thái tây bắc là vùi miếng
: Còn hàng
: Shopee
105.000đ 140.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market

Với hương vị đậm đà, thịt trâu gác bếp ,hay còn gọi là thịt trâu hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc tây bắc.Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử)
Nay nhà e đóng thêm gói 200g tiện lợi, giá thành hợp lý để khách hàng dễ dàng lựa chọn ạ.
- Cách ăn thịt trâu gác bếp truyền thống của người thái tây bắc là vùi miếng thịt trâu vào tro bếp nóng, tuy nhiên hiện nay cuộc sống hiện đại không còn nhiều gia đình có bếp củi nữa, vì vậy shop hướng dẫn cách chế biến đơn giản hơn ạ:

* Chế biến bằng lò nướng, lò vi sóng.
Cách này tuy không ngon bằng cách truyền thống của người Thái nhưng lại dễ dàng thực hiện với những người ở đô thị (nơi mà kiếm ra tro bếp rất khó). Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn hãy lưu ý thời gian và nhiệt độ tránh cho miếng thịt bị quá khô và cứng.

Thời gian từ khoảng 10 phút ở nhiệt độ 220 độ C đối với lò nướng và từ 2 đến 3 phút với lò vi sóng là thích hợp nhất.
* Chế biến bằng hấp cách thủy
Bạn cho miếng thịt trâu vào nồi cách thủy, thêm ít nước sôi và nấu như xôi. Hay đơn giản hơn là có thể dùng nồi cơm điện hấp cách thủy.

Những người răng yếu hoặc thích ăn thịt khô trâu gác bếp mềm thì chắc chắn sẽ nghiện cách này, vì dù thịt mềm hơn nhưng vẫn giữ được vị ngon của thịt.
HSD: 6 tháng (điều kiện bảo quản trong tủ đá)Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử)
Xuất xứ: sơn la

Chi Tiết Trâu gác bếp gói 200g (giá dùng thử)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Loại thực phẩm Truyền thống
Trọng lượng 200g
Thành phần Thịt trâu tươi, mắc khén, tỏi, gừng,ớt