Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Topping Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g tại Lotte Market

Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g. Tên: Trân Châu Tươi Oppa Bubble Gói 700g. HSD: 12 tháng. Trân Châu Tươi Oppa Bubble Caramel. Trân Châu Tươi Oppa Bubble Hoàng Kim. Trân châu tươi nguyên liệu pha trà sữa là topping không thể thiếu trong món trà sữa hiện nay. Sau khi luộc
: Còn hàng
: Shopee
39.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g tại Lotte Market

Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700gTrân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g

----------------------------------
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Trân Châu Tươi Oppa Bubble Gói 700g
Quy cách đóng gói: Gói 700g
HSD: 12 tháng

----------------------------------
PHÂN LOẠI
- Trân Châu Tươi Oppa Bubble Caramel
- Trân Châu Tươi Oppa Bubble Bạch Ngọc
- Trân Châu Tươi Oppa Bubble Hoàng Kim

----------------------------------Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g
CÔNG DỤNG
- Trân châu tươi nguyên liệu pha trà sữa là topping không thể thiếu trong món trà sữa hiện nay
- Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu tự nhiên, dẻo dai, thơm mùi caramel.
- Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này.

----------------------------------
THÀNH PHẦNTrân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g
Tinh bột sắn biến tính, nước, màu caramel, sodium carboxymethyl.

----------------------------------
CÁCH NẤU
- Đổ nước vào nồi theo tỉ lệ trên rồi đun sôi ( Đậy nấp đun thật sôi rồi bỏ nắp ra )
- Cho trân châu vào nồi ( tỉ lệ khối lượng trân châu : nước là 1 : 6 )
- Để trân châu chìm hoàn toàn trong nước, khuấy nhẹ để không dính đáy nồiTrân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g
- Khi trân châu nổi lên trên, tiếp tục khuấy nhẹ cho nổi lên bề mặt
- Vặn nhỏ lửa và tiếp tục đun sôi trong vòng 20 - 30 phút, thỉnh thoảng khuấy nhẹ
- Tắt bếp, đậy nắp ủ trong 30 phút
- Đem ngâm vào nước lạnh hoặc đổ ra rổ, xả dưới vòi sen sạch 2 - 3 lần.
- Để ráo, trộn trân châu với nước đường và sử dụng.

----------------------------------Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g
BẢO QUẢN
- Bảo quản nhiệt độ thường, để nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng trong ngày
- Để trân châu vào tô inox hoặc thủy tinh sẽ bảo quản tốt hơn

Phúc Thịnh Food cam kết
- Shop cam kết các nguyên liệu được nhập từ các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, quy trình đóng gói đảm bảo vệ sinh.
- Shop cam kết đổi trả hàng nếu sai loại hoặc size set nguyên liệu.Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g
- Nếu trong quá trình giao nhận hàng, sử dụng sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với shop để được hỗ trợ. Shop cam kết sẽ giải quyết mọi đề cho quý khách hàng trong vòng 2 tiếng kể từ khi nhận được phản hồi.

#tranchau #tranchautuoi #tranchauoppabubble #tranchauhoangkim #tranchaucaramel #tranchaubachngoc #tranchaungon #trasuatranchau #nguyenlieutrasua

Chi Tiết Trân Châu Tươi Oppa Bubble Cao Cấp Caramel, Hoàng Kim, Bạch Ngọc Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Gói 700g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Thành phần Trân châu
Trọng lượng 700g