Notice: file_put_contents(): write of 3991 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3991 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Trân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa

Trân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa tại Lotte Market

Thương hiệu: Krub.O | Xem thêm Topping Thương hiệu Krub.O 

Mô tả ngắn về Trân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM. Khối lượng: 800gram/túi. Hạn sử dụng: 6 tháng. MÔ TẢ SẢN PHẨM. O không chỉ thơm bùi, dẻo giòn, ngọt dịu mà còn rất tốt cho sức khỏe. Trân châu sợi Krub. Trân châu sợi được sinh ra không chỉ mang tính sáng tạo mà còn tạo nên sự khác biệt về sợi dài lạ mắt.
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 52.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨMTrân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa

Tên sản phẩm: Trân Châu Sợi Krub.O

Khối lượng: 800gram/túi

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 6 tháng

Sản phẩm mở ra sử dụng trong ngày bảo quản ở ngăn mát, 30 ngày khi bảo quản ở ngăn đông.

MÔ TẢ SẢN PHẨMTrân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa

Được làm từ tinh bột sắn 100% nguyên chất, trân châu sợi Krub.O không chỉ thơm bùi, dẻo giòn, ngọt dịu mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Trân châu sợi vẫn giữ được những điểm nổi bật của hạt trân châu truyền thống. Trân châu sợi Krub.O có hương vị ngọt thanh, khi nấu chín có màu vàng trong suốt rất đẹp mắt, khi nhai sẽ cảm nhận được độ giòn giòn, thơm nhẹ.

Trân châu sợi được sinh ra không chỉ mang tính sáng tạo mà còn tạo nên sự khác biệt về sợi dài lạ mắt. Vì thế nó trở thành loại Topping tuyệt hảo trong pha chế trà sữa, dành cho các món chè, sữa chua, bánh flan.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN

Bước 1: Định lượng nước đổ vào nồi đun sôi. Sử dụng lượng nước gấp 10 lần lượng trân châu.

Bước 2: Khi nước sôi, đổ trân châu vào nồi, nấu 25 phút rồi tắt bếp, đậy nắp ủ 25 phút trong nồiTrân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa

Bước 3: Sau đó, xả ráo trân châu, trộn đường vàng rồi sử dụng.

Lưu ý: Bảo quản nguyên liệu chưa chế biến nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Túi đã mở nên dùng trong ngày, hoặc sau 30 ngày với điều kiện bảo quản trong tủ đông.

Chi Tiết Trân châu sợi (bịch 800gr)- Topping trà sữa.nguyên liệu làm trà sữa

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất HÀ THƯ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất HÀ NỘI
Thành phần VỤN DỪA
Trọng lượng 800g