Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei 150g - size 2.2 - TW MALL tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Topping Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei 150g - size 2.2 - TW MALL tại Lotte Market

Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei 150g - size 2. Xuất xứ: Đài Loan - HSD: 30/10/2022. 2 (đường kính 7 mm). Công dụng :. Trân châu đường nâu Sheng Wei được làm thủ công bằng đường nâu và mật ong xào với bột sắn dây. Viên trân châu vẫn giữ được lực đàn hồi của lực ấn
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 40.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei 150g - size 2.2 - TW MALL tại Lotte Market

Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei 150g - size 2.2 Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei  150g - size 2.2 - TW MALL

Thương hiệu: Shang Wei 上味
Xuất xứ: Đài Loan - HSD: 30/10/2022
Quy cách đóng gói: 150g - size 2.2 (đường kính 7 mm)
Phương pháp bảo quản: vui lòng giữ ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei  150g - size 2.2 - TW MALL

Công dụng :
Kết hợp vơi trà sữa tạo ra trà sữa trân châu hoặc kết hợp cùng các loại bánh.
Trân châu đường nâu Sheng Wei được làm thủ công bằng đường nâu và mật ong xào với bột sắn dây . Vì vậy khi mở ra sẽ ngửi thấy mùi thơm đặc biệt của đường nâu và cẩmen. Viên trân châu vẫn giữ được lực đàn hồi của lực ấn tay . Khi nấu sôi lên , viên trân châu có độ bóng lấp lánh , dai dai , đường đen đậm đà , thơm ngon khó cưỡng.

Cách nấu :
1️⃣ Chuẩn bị nước theo tỉ lệ 1:8 (trân châu:nước). Với gói 150 g cần 1.2L nước.
2️⃣ Nấu NƯỚC SÔI lên, đổ từ từ trân châu vào.
3️⃣ Dùng đũa khuấy nhẹ từ dưới lên để đừng dính nồi.
4️⃣ Khi thấy trân châu NỔI LÊN, nước sôi lên lần nữa, đậy nắp nồi lại chừa chút ít để hơi bay lên, vặn lửa vừa và nấu trong khoảng 20-25 PHÚT.Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei  150g - size 2.2 - TW MALL
5️⃣ Trong thời gian nấu, dùng đũa khuấy đều trong 3-5 phút cho trân châu nóng đều lên
6️⃣ Nấu xong , tắt bếp , đậy nấp nồi và để trong 25 PHÚT.
7️⃣ Sau đó đổ trân châu qua rây, tráng đều bằng nước lạnh để làm trân châu ấm.
8️⃣ Đổ trân châu vào hộp đựng , thêm đường đen và mật ong (nếu muốn) trộn đều. Có thể sử dụng được .

LƯU Ý: Trân châu nấu và chỉ sử dụng trong ngày . Để nơi thoáng mát . KHÔNG nấu nhiều và để tủ lạnh, trân châu sẽ không còn ngon. Ăn bao nhiêu , nấu bấy nhiêu. Phần còn lại buộc chặt bọc và để tủ lạnh ngăn mát .

Trân châu đường đen được sản xuất bởi Sheng Wei - một nhà máy lâu đời được thành lập từ 1989 lớn chuyên làm về trân châu , khoai môn, khoai lang , topping nấu chè, bánh xèo .... . Đạt tiêu chuẩn HACCP, IS0022000.
* HACCP: Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Đài Loan
* Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: IS0022000Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei  150g - size 2.2 - TW MALL
* Tất cả đều là những tiêu chuẩn đo lường quốc tế. Dành cho các công ty chuyên về sản xuất.

#trânchâu #trânchâuđàiloan #trânchâutươi #đàiloan
#trânchâuđườngđen

Chi Tiết Trân châu đường nâu Đài Loan Sheng Wei 150g - size 2.2 - TW MALL

Xuất xứ Đài Loan
Trọng lượng 150g
Hạn sử dụng 1.5 tháng
Ngày hết hạn 1667059200