Notice: file_put_contents(): write of 4265 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4265 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Trà sữa trân châu sét to - Lotte Market

Trà sữa trân châu sét to tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà & trà túi lọc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Trà sữa trân châu sét to tại Lotte Market

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:. Ủ 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà. Để trà sữa nguội, thêm đá viên tùy theo sở thích và sử dụng. Trân châu: 200g. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:. Đầu tiên hãy cắt túi trân châu sống và lấy lượng trân châu cần thiết. Tức là nếu anh chị nấu 200g trân châu thì cần
: Còn hàng
: Shopee
195.000đ 195.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trà sữa trân châu sét to tại Lotte Market

-----Trà sữa trân châu sét to
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha 40 gram trà với 2 lít nước nóng (90ºC - 100ºC).
- Ủ 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà.
- Pha thêm 150g bột kem béo và 200g đường rồi khuấy đều.
- Để trà sữa nguội, thêm đá viên tùy theo sở thích và sử dụng.
Thành phần:
- Trân châu: 200g
- Đường đen: 100g.
-----
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1:
Đầu tiên hãy cắt túi trân châu sống và lấy lượng trân châu cần thiết.
Tiếp đó chuẩn bị nồi nước to với tỷ lệ nước và trân châu là 6:1. Tức là nếu anh chị nấu 200g trân châu thì cần 1,2 lít nước. Sau đó đun sôi nồi nước.

Bước 2:
Sau khi nước sôi, vẫn giữ nguyên lửa to và đổ trân châu vào nồi và khuấy đều nhẹ nhàng. Đun lửa lớn trong vòng 1 – 2 phút thì giảm xuống lửa nhỏ. Sau đó đậy nắp và đun trong khoảng 20 phút, thỉnh thoảng hãy mở vung để khuấy nhẹ cho trân châu chín đều.
Sau 20 phút thì tắt bếp nhưng vẫn để nguyên, ngâm tiếp trân châu trong nồi thêm 15 phút, điều này là để trân châu chín đều đến tận bên trong, trân châu sẽ không bị cứng mà vỏ ngoài không bị quá nhũn.

Bước 3:
Sau đúng 15 phút kể từ khi tắt bếp, đổ trân châu ra giá inox và xả nhẹ trực tiếp dưới vòi nước lạnh, vừa xả vừa dùng muôi đảo đều để làm giảm nhiệt độ ngay lập tức tránh trân châu bị dính vào nhau và làm giảm nhờn.

Bước 4:
Trộn thêm một chút nước nóng với đường đen để tạo độ sánh và trộn cùng trân châu đun lên tầm 3_5phút lửa nhỏ. Chú ý là chỉ nên dùng một hỗn hợp vừa đủ có thể tạo một lớp mỏng quanh các hạt trân châu để tránh bị ngọt quá.

Cuối cùng bỏ trân châu vào ly trà sữa thơm ngon là đã có ngay một món đồ uống giải khát mùa hè cực kỳ tuyệt vời rồi.
--------------

Chi Tiết Trà sữa trân châu sét to

Xuất xứ Thái Lan
Hạn sử dụng 12 tháng