Trà Oolong Đỏ Hũ 150g Lon Thiếc - Sohan Food tại Lotte Market
Thương hiệu: L’angfarm | Xem thêm Trà thảo mộc Thương hiệu L’angfarmMô tả ngắn về Trà Oolong Đỏ Hũ 150g Lon Thiếc - Sohan Food tại Lotte Market
THÔNG TIN SẢN PHẨM. Thương hiệu: L'angfarm. Ngày Sản Xuất: xem trên bao bì. Thành phần: Trà Oolong Đỏ 100%. Sản phẩm được phân phối bởi: Sohan Official Store. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Lượng trà: 3 g. Nhiệt độ nước: 95oC. Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Trà Oolong Đỏ Hũ 150g Lon Thiếc - Sohan Food tại Lotte Market
THÔNG TIN SẢN PHẨMTên sản phẩm: Trà oolong đỏ
Thương hiệu: L'angfarm
Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 150 g
Ngày Sản Xuất: xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: Trà Oolong Đỏ 100%
Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH SXCB và KD đặc sản Tinh Hoa Việt
Sản phẩm được phân phối bởi: Sohan Official Store
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đậy kín nắp lon khi không sử dụng
Hướng dẫn sử dụng: Lượng trà: 3 g. Lượng nước: 300 ml. Nhiệt độ nước: 95oC. Thời gian hãm: 3 - 5 phút.
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đặc điểm:
Viên trà ô long đỏ đạt tiêu chuẩn phải: khô và bóng, hình cầu, màu xanh đen, siết chặt vào nhau. Khi ngửi thì hương thơm tỏa ra tự nhiên, không được ướp hay tẩm bất kì hương liệu hay phụ gia nào.
Trà olong đỏ sau khi pha có sắc nước vàng hơi xanh, trong, vị trà đậm đà, sâu lắng, ngọt ngào thanh tao, chát nhẹ vừa đủ. Hương thơm như cỏ cây, của hoa lá, thoang thoảng của loại trà này là hương thơm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến mà không cần đến bất cứ một loại hóa chất hay chất tạo hương nào.
=> Nguyên liệu sản xuất trà oolong đỏ cao cấp là những búp trà có từ 3 đến 4 lá bao gồm cả tôm trà nhỏ xíu bên trên, Búp trà Oolong đỏ được thu hái vào buổi sáng, lúc tan sương, không hái vào ngày mưa hoặc ngày nắng gắt. Trà sau khi hái được đựng trong gùi tre để tránh việc bị dập cánh trà.
=> Trà đảm bảo được hái từ những vườn Trà Oolong sạch tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Vườn trà được chăm sóc hoàn toàn thủ công, KHÔNG phun thuốc trừ sâu, KHÔNG phun thuốc diệt cỏ, để đảm bảo Trà Oolong đạt được hương vị thơm ngon nhất.
Quy trình chế biến trà Ô Long Đỏ:
1. Làm héo bằng nắng: búp chè non sau khi thu hoạch sẽ được làm dịu dưới ánh mặt trời khoảng 1 giờ để chè thoát bớt hơi nước
2. Làm héo mát: làm héo ở nhiệt độ 20-22 độ, để chè thoát nhiệt và thúc đẩy quá trình lên men
3. Quay thơm: Mục đích của quá trình này là làm dập tế bào, dịch tế bào tràn phủ búp trà, tiếp xúc với ô-xy trong không khí để đẩy mạnh quá trình lên men.
4. Lên men: Lên men là quá trình độc đáo nhất của trà ô-long bởi nó chỉ lên men một nửa, hay còn gọi là bán lên men. Khác với các loại trà khác, người ta chỉ cho trà olong lên men 50-60% rồi dừng lại. Quá trình lên men này tạo ra hương vị đặc trưng của trà oolong đỏ cao cấp.
5. Xào diệt men: Ở nhiệt độ 80-85 độ C. Trà ô-long sau khi đã đạt độ lên men cần thiết sẽ được đưa vào các ống sao để dùng độ nóng cao phá vỡ hoạt tính lên men, ức chế quá trình tiếp tục lên men để duy trì hương vị trà không thay đổi.
6. Vò chuông: Qúa trình này sẽ làm dập các tế bào đồng thời phân bố lại chất dịch lên các bộ phận của búp trà.
7. Sấy dẻo: Làm giảm thủy phần của trà đến mức cần thiết, loại bỏ những enzym còn lại sau khi vò
8. Tạo hình:
9. Làm khô
10. Phân loại, đóng gói
Chi Tiết Trà Oolong Đỏ Hũ 150g Lon Thiếc - Sohan Food
Thể tích | 100ml |
Xuất xứ | Việt Nam |
Kiểu đóng gói | Gói kép |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 100g |
Giảm cân đặc biệt | Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe |
Thành phần | Trà Oolong Đỏ 100% |
Kích Cỡ Gói | 150G/GR |
Hương vị | oolong đỏ |