Trà Oloong Thượng Hạng - Tuyệt Phẩm Pha Trà Sữa, Làm Trà KOMBUCHA, Nuôi SCOBY. tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà & trà túi lọc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Trà Oloong Thượng Hạng - Tuyệt Phẩm Pha Trà Sữa, Làm Trà KOMBUCHA, Nuôi SCOBY. tại Lotte Market

Tên sản phẩm: Trà Oloong Thượng Hạng Việt Nam. Hạn sư dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Trà Ô Long thượng hạng (Oolong Tea Premium) là sản phẩm của Hãng trà Ô Long Việt Nam. Nhờ quy trình bán lên men đặc biệt này, đã tạo ra 02 hoạt chất đặc biệt quan trọng đó là OTPP (Oolong
: Còn hàng
: Shopee
300.000đ 300.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trà Oloong Thượng Hạng - Tuyệt Phẩm Pha Trà Sữa, Làm Trà KOMBUCHA, Nuôi SCOBY. tại Lotte Market

Tên sản phẩm: Trà Oloong Thượng Hạng Việt Nam.Trà Oloong Thượng Hạng - Tuyệt Phẩm Pha Trà Sữa, Làm Trà KOMBUCHA, Nuôi SCOBY.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sư dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đóng Gói: 200g, 500g

Trà Ô Long thượng hạng (Oolong Tea Premium) là sản phẩm của Hãng trà Ô Long Việt Nam. Trà Ô Long có tên khoa học là Camellia Sinensis, được chế biến theo công nghệ lên men nửa chừng từ 20% – 70%. Nhờ quy trình bán lên men đặc biệt này, đã tạo ra 02 hoạt chất đặc biệt quan trọng đó là OTPP (Oolong Tea Polymerized Polyphenols) và EGCG (EpiGalloCatechin Gallate).

Trà Ô Long có thể cao đến 15 mét nhưng khi trồng người ta chỉ để nó cao khoảng 1.5 mét. Sau khi trồng được 5 năm người ta mới bắt đầu thu hoạch lá.

Theo Đông y, trà có vị ngọt đắng, tính mát, nhập 5 kinh: tâm, can, tỳ, phế, thận. Vị đắng nên có thể tả hạ (tẩy xổ), táo thấp, giáng nghịch. Vị ngọt nên bổ ích, hoà hoãn. Tính mát nên thanh nhiệt, tả hoả, giải độc.

Người Việt Nam từ lâu đã có thói quen dùng trà như một loại thức uống phổ biến hằng ngày nhưng ít ai biết được công dụng của trà, đặc biệt là công dụng của Trà cao cấp Ô Long. Trà Ô Long được chế biến theo phương pháp lên men một nửa bằng cách phơi lá trà ngoài nắng cho héo, lắc nhẹ rồi phơi tiếp trong râm cho đến khi lá chuyển sang màu vàng nhạt để các phản ứng sinh hóa diễn ra từ từ và làm tăng hoạt động của enzim. Sau đó trà Ô Long được đem đi sấy nhẹ và vo tròn để các cấu trúc tế bào được giữ nguyên vẹn.

Quá trình chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật giúp trà giữ được khoảng 400 hoạt chất như Protein, tinh dầu, các glucoside, các enzim và tanin (15-30%) 17 axit amin, sắc tố (carotene, xanthophin), axit hữu cơ, chất khoáng vô cơ (Fe, P, K, Ca, Zn, Mn, Fl…), các vitamin (A, B1, B2, B6, B12, C, PP, E…) trong trà Ô Long có hai loại hợp chất được nhắc đến nhiều là EGCG và OTPP.

EGCG - EpiGalloCatechin Gallate, là hoạt chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin C và 25 lần vitamin E.

EGCG giúp ”dọn sạch” các gốc tự do vốn là tác nhân gây tổn thương cấu trúc ADN, tổn thương tế bào dẫn đến ung thư. Do đó EGCG giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú, bàng quang, phổi, gan, thực quản, tuyến tụy và dạ dày.

Điều thú vị là EGCG không chỉ ngăn chặn các tế bào ung thư mới phát triển mà còn tấn công các tế bào ung thư đang tồn tại mà không làm tổn thương đến các tế bào khỏe mạnh.

EGCG có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa của tế bào, giảm sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn, giúp cơ thể trẻ lâu.

OTPP - Oolong Tea Polymerized Polyphenols, là hoạt chất giúp cơ thể hạn chế việc hấp thu chất béo khi ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ.

Nhờ đó, OTTP giúp giảm tối thiểu lượng mỡ trong máu (Mỡ máu cao sẽ làm tăng nguy cơ một số bệnh nguy hiểm như bệnh tim, mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tiểu đường…).

Ngoài ra, OTTP còn là giải pháp tốt để đốt cháy lượng mỡ dư thừa có trong cơ thể, tránh béo phì, rất tốt cho người muốn giảm cân (mà không gây mất ngủ).

Chi Tiết Trà Oloong Thượng Hạng - Tuyệt Phẩm Pha Trà Sữa, Làm Trà KOMBUCHA, Nuôi SCOBY.