Trà củ sen 200g Bà Loan tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà & trà túi lọc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Trà củ sen 200g Bà Loan tại Lotte Market

Trà củ sen 200g Bà Loan. Củ sen là rễ của cây sen, còn sen là loài thực vật thủy sinh thuộc họ Nymphaeaceae, có thể trồng sen trên đất sét, đất mùn giàu chất hữu cơ, có thể trồng được. Củ sen rất giàu chất dinh dưỡng như tinh bột, protein, vitamin, khoáng chất,. Các loại củ sen. Các
: Còn hàng
: Shopee
69.000đ 69.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trà củ sen 200g Bà Loan tại Lotte Market

Trà củ sen 200g Bà LoanTrà củ sen 200g Bà Loan

Bạn có biết rằng phần đầu, phần giữa và phần đuôi của củ sen được ăn khác nhau không? Hiểu cấu tạo của củ sen và cách chế biến củ sen ngon hơn

Củ sen là rễ của cây sen, còn sen là loài thực vật thủy sinh thuộc họ Nymphaeaceae, có thể trồng sen trên đất sét, đất mùn giàu chất hữu cơ, có thể trồng được.


Củ sen thích hợp cho thu hoạch có tỷ lệ nở ít, ít quả nên củ sen thu hoạch tương đối mập, củ sen thẳng, khía rõ ràng, ở giữa có lỗ rỗng. Củ sen rất giàu chất dinh dưỡng như tinh bột, protein, vitamin, khoáng chất, ... Có thể chiên, xào, làm gỏi, hầm để chế biến các món ăn, cũng có thể ép lấy nước, nấu chè, ăn rất đa dạng.

Các loại củ sen.

Củ sen của cây rau thường được gọi là cây sen rau, cây rau sen là cây cao, cây sen được trồng từ tháng 3 đến tháng 4 hàng năm, hoa có màu trắng, củ sen được thu hoạch từ tháng 7 đến tháng 10 để nấu ăn.


Các loại hoa sen khác có màu hồng, và hầu hết các củ sen được sản xuất thường được gọi là hoa rum, khí hậu mỗi vùng khác nhau khiến củ sen ra hoa theo mùa khác nhau nên hầu hết đều được trồng từ tháng 3 đến tháng 4 hàng năm, hạt sen thu hoạch vào tháng 9, củ sen thu hoạch vào tháng 12 hàng năm, loại sen có thân mảnh, thích hợp làm chè củ sen, bột củ sen, rau câu.


Nhiều cách ăn củ sen.

Rửa sạch bụi bẩn trên bề mặt củ sen, dùng dao hoặc vải mướp cạo nhẹ bề mặt củ sen, loại bỏ tạp chất hoặc dị vật trước khi nấu.


Ăn vỏ. Rửa sạch lớp đất bám trên bề mặt củ sen, dùng dao gọt bỏ vỏ trực tiếp của củ sen, chỉ để lại phần thịt củ sen để khi nấu ăn, hương vị thơm ngon hơn. Phần củ sen nằm giữa củ sen và củ sen là phần có vị kém, nói chung khi nấu thì bỏ củ sen đi.


Củ sen rất ngon .

Có thể chia cả củ sen thành 3 phần, trước hết bạn phải biết cách ăn các phần khác nhau để có được vị ngon: phần cuối củ sen là phần giòn và mềm nhất, thích hợp ăn lạnh và ăn sống. thực phẩm, phần giữa của củ sen thích hợp để xào, phần ngọn thường già hơn.

Thành phần trà củ sen: Củ sen phơi khô

Công dụng trà củ sen:. Trà Củ Sen uống hằng ngày rất tốt cho phổi

Cách dùng: Trà Củ Sen dùng làm trà uống nóng. Lấy 4 lát gừng nướng sém cạnh nấu cùng 20 – 25 lát củ sen với 0,75 lít nước. Để sôi 15 phút hoặc có thể bỏ tất cả vào bình thủy chế nước sôi vào hãm. Có thể hãm chung với trà gạo lức, trà đậu đỏ, trà bancha. Uống ấm cả ngày.

HD: 6 tháng kể từ Ngày Sản Xuất

Chi Tiết Trà củ sen 200g Bà Loan

Dạng đồ uống Khác
Xuất xứ Việt Nam
Hương vị Khác
Loại thực phẩm Theo mùa
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 200g
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe
Số lượng 1
Thành phần Củ sen khô