Notice: file_put_contents(): write of 3184 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3184 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon)

Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon) tại Lotte Market

Thương hiệu: The nob coffee | Xem thêm Trà & trà túi lọc Thương hiệu The nob coffee 

Mô tả ngắn về Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon) tại Lotte Market

Trà cascara là sản phẩm làm từ những vỏ quả cà phê chín sấy khô. Từ “cascara” trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là trấu hoặc da. Quả cà phê được hái chín 95%. Hướng dẫn pha trà Cascara:. Ủ bằng nước nóng trong bình giữ nhiệt, ấm pha trà hoặc bình French Press. Tỷ lệ:  1 cascara pha
: Còn hàng
: Shopee
100.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon) tại Lotte Market

Trà cascara là sản phẩm làm từ những vỏ quả cà phê chín sấy khô. Đặc trưng của trà Cascara là hương thơm, vị ngọt của thịt quả cà phê (hương vị trái mọng berry), vị chua nhẹ, cùng một hàm lượng cà-phê-in nhẹ giúp người uống tỉnh táo. Từ “cascara” trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là trấu hoặc da.Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon)

Quy trình làm Cascara:
+ Quả cà phê được hái chín 95%
+ Rửa sạch vớt nổi, sau đó tách vỏ phơi nắng đến độ ẩm mong muốn
+ Hướng dẫn pha trà Cascara:Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon)

Pha Cascara nóng:

+ Ủ bằng nước nóng trong bình giữ nhiệt, ấm pha trà hoặc bình French Press. Lưu ý: không tráng nước đầu
Tỷ lệ:  1 cascara pha với 20 - 25 lần nước (ví dụ 10g cascara pha với 200 - 250 ml nước)Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon)
+ Thời gian ủ : 10 - 15 phút.
+ Sau đó rót phần nước cốt ra bình bảo quản sử dụng dần, hạn chế ngâm quá lâu cascara trong nước.
+ Có thể mix cùng các loại Syrup , mật ong.

Pha Cascara kiểu lạnh:Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon)

+ Tỷ lệ:  1 cascara pha với 20 - 25 lần nước (ví dụ 10g cascara pha với 200 - 250 ml nước) sau đó bảo quản lạnh trong ngăn mát tủ lạnh
+ Thời gian ủ : 8 - 10 tiếng.

Chi Tiết Trà Cascara từ vỏ quả cà phê vàng (Yellow Catura & Yellow Borbon)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe