[Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm đông lạnh chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay] tại Lotte Market

Tàu Hủ Ky Malaysia - Kyoto Yuba [CÓ THỂ ĂN CHAY]. Hạn sử dụng: 12 Tháng ( In trên bao bì). Khối lượng: 500g/gói. Sử dụng: dùng để chiên, xào, hấp, hoặc bỏ vào lẩu và nấu món Tokbokki Hàn Quốc và đặc biệt là ăn với Mì gói đêm khuya bao ngon. Nguyên liệu làm tàu hũ ky xào
: Còn hàng
: Shopee
85.000đ 85.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay] tại Lotte Market

Tàu Hủ Ky Malaysia - Kyoto Yuba [CÓ THỂ ĂN CHAY][Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay]

- Xuất Xứ: Malaysia
- Hạn sử dụng: 12 Tháng ( In trên bao bì)
- Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh.
- Khối lượng: 500g/gói.
- Nhập khẩu: Malaysia, sản xuất bởi: EB

***Sử dụng: dùng để chiên, xào, hấp, hoặc bỏ vào lẩu và nấu món Tokbokki Hàn Quốc và đặc biệt là ăn với Mì gói đêm khuya bao ngon.

*** HƯỚNG DẪN : Tàu Hủ Ky xào Nấm Hương[Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay]

Nguyên liệu làm tàu hũ ky xào nấm hương cho 2 Phần ăn:

- Tàu hũ ky 100 gr (Khô)
- Nấm hương 3 cái (Tươi)
- Cà rốt 50 gr
- Ớt sừng 1 trái
- Hành lá 10 gr (Đầu hành)
- Tỏi 2 tép
- Nước tương 15 ml[Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay]
- Hắc xì dầu 15 ml
- Dầu hào 15 gr
- Đường trắng 6 gr
- Dầu ăn 20 gr
- Bột bắp 7 gr
Bước 1: Ngâm tàu hũ ky vào nước cho nở mềm rồi đó đem rửa tàu kỹ ky cho sạch, vắt ráo nước rồi cắt tàu hũ ky thành những khúc ngắn 3-4cm.

Bước 2: Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, thái lát. Rửa sạch nấm hương tươi, thái lát mỏng. Bóc bỏ tỏi thái lát. Thái lát đầu hành lá. Bỏ hạt ớt sùng, cắt nhỏ.

Bước 3: Làm nóng 20g dầu ăn trong chảo, cho hành lá thái nhỏ vào xào cho thơm. Cho nấm hương tươi vào đảo đều 30 giây.[Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay]

Bước 4: Tiếp đến, thêm cà rốt, tàu hũ ky đã cắt nhỏ vào xào cùng. Nêm 15g nước tương, 15g hắc xì dầu, 15g dầu hào, đảo đều 1 phút. Thêm 1/3 chén nước vào chảo để tránh đồ xào quá khô. Đun 7-8 phút.

Bước 5: Nêm thêm vào 1 muỗng cà phê đường. Cho ớt sừng vào xào cùng. Cuối cùng, hòa tan 7g bột bắp với chút nước rồi đổ vào chảo xào. Đảo đều khoảng 1-2 phút nữa thì tắt bếp.

Bước 6: Bày trí tàu hũ ky xào nấm hương cho đẹp và dùng với cơm nóng. Món tàu hũ ky xào nấm hương thơm ngon, đậm đà hứa hẹn mang đến bữa cơm gia đình ngon miệng và giàu dinh dưỡng.
Những ngày trời trở lạnh thì món tàu hũ ky xào nấm hương này chắc chắn sẽ trở thành món ăn ngon tâm điểm, ngon miệng và ấm bụng, cho cả nhà chén sạch nồi cơm rồi nhé.

KHÁCH MUA SỈ ADD ZALO: 0933.154.390
#tauhuky #dauhuky #doanchay #monanchay #tauhumalaysia #anchay #dauhukychay #tauhukychay #tauhukituoi #tauhukyvangdau #tauhukynon #monchayngon #monchaykho #kyotoyuba[Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay]

Chi Tiết [Tokbokki.com] Tàu Hủ Ky EB Malaysia 500g [Có Thể Ăn Chay]

Xuất xứ Malaysia
Hạn sử dụng 12 tháng