Notice: file_put_contents(): write of 4078 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4078 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g - Lotte Market

[Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g tại Lotte Market

Phô mai MOZZARELLA nhập khẩu Pháp. Hạn sử dụng: 2 năm (In trên bao bì). Cách dùng: Phô mai tươi được sử dụng làm rất nhiều món ăn, như pizza, bánh mì Sandwich nướng phô mai, gà cay phô mai và đặt biệt là bánh gạo Tokbokki phủ phô mai cực ngon. Hướng dẫn làm BÁNH GẠO TOKBOKKI PHỦ PHÔ
: Còn hàng
: Shopee
22.000đ 22.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g tại Lotte Market

Phô mai MOZZARELLA nhập khẩu Pháp[Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g

- Xuất Xứ: Pháp
- Hạn sử dụng: 2 năm (In trên bao bì)
- Trọng lượng gồm bao bì: 100g

***Cách dùng: Phô mai tươi được sử dụng làm rất nhiều món ăn, như pizza, bánh mì Sandwich nướng phô mai, gà cay phô mai và đặt biệt là bánh gạo Tokbokki phủ phô mai cực ngon. Bảo quản phô mai trong ngăn đá tủ lạnh.

*** Hướng dẫn làm BÁNH GẠO TOKBOKKI PHỦ PHÔ MAI:

Bánh gạo cay Hàn Quốc vốn là một món ăn vặt nổi tiếng mà hầu như ai ai cũng biết, nhất là các bạn fan của phim truyền hình xứ sở Kim Chi. Vị béo của phô mai, độ dẻo của bánh gạo cùng sốt tương ớt truyền thống của Hàn Quốc sẽ khiến bạn không thể nào từ chối được sức hút của món ăn này. Nào! Các bạn hãy cùng bắt tay vào thực hiện món bánh gạo nhân mozzarella để đãi người thân, bạn bè nào!

NGUYÊN LIỆU:
Phô mai mozzarella: 200 gram (phô mai bào).
Bột gạo: 250 gram.[Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g
Nước sôi: 200 ml.
Muối: 1 thìa cà phê.
Dầu mè: 1 thìa cà phê.

CÁCH LÀM:
Bước 1: Trộn bột gạo với muối và nước. Nhào bột cho đến khi có hỗn hợp hơi dính.
Bước 2: Bọc cục bột lại bằng màng bọc thực phẩm rồi hấp cách thủy khoảng 20 phút.[Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g
Bước 3: Đổ dầu mè ra mặt phẳng rồi cho cục bột lên, dùng chày giã cục bột. Giã càng lâu bánh sẽ càng dai. Các bạn nên giã khoảng 4-5 phút.
Bước 4: Chia bột thành những phần nhỏ, cán mỏng rồi bọc 1 miếng phô mai, cuốn lại. Chú ý cuốn chặt không để phô mai nhô ra nhé.
Bước 5: Bánh gạo nhân mozzarella đã thành phẩm rồi, giờ bạn có thể thưởng thức luôn hoặc nấu cùng với sốt nước tương Hàn Quốc để ăn như bánh gạo cay (tokbokki).

#phomaibao #phomaisoi #phomaituoi #banhgaophomai #royaldam #phomaihalan #cheese

Chi Tiết [Tokbokki.com] Phô mai Mozzarella bào sợi 100g

Xuất xứ Pháp
Hạn sử dụng 24 tháng