Notice: file_put_contents(): write of 6014 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6014 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g - Lotte Market

[Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thịt và hải sản chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g tại Lotte Market

Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc size 9-10 con/500g (size thịt ngọt nhất của Bàu Ngư). Nhập Khẩu: Hàn Quốc. Shop xin giới thiệu cách chế biến Bào Ngư thường xuyên nhất là:. Nguyên liệu làm Súp bào ngư nấm đông cô:. Nấm hương khô 100 gr. Thịt sò điệp 500 gr. Bột khoai tây 50 gr. Gừng 60 gr.
: Còn hàng
: Shopee
219.000đ 219.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g tại Lotte Market

Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc size 9-10 con/500g (size thịt ngọt nhất của Bàu Ngư)[Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g
- Trọng lượng: 500g (9-10 con)
- Nhập Khẩu: Hàn Quốc

Bào Ngư thuộc hàng cao lương mĩ vị từ thời xa xưa cho đến hiện nay, chất dinh dương và thơm ngon thì không cần phải bàn cãi nữa.
*Shop xin giới thiệu cách chế biến Bào Ngư thường xuyên nhất là:
SÚP BÀO NGƯ NẤM ĐÔNG CÔ
- Nguyên liệu làm Súp bào ngư nấm đông cô:
Thịt bào ngư khô 300 gr
Nấm hương khô 100 gr
Nước dùng gà 750 ml
Thịt sò điệp 500 gr
Thịt cua 500 gr[Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g
Bột khoai tây 50 gr
Rượu trắng 1 ít
Gừng 60 gr
Ớt hiểm 3 trái
Hành tím băm 10 gr
Tỏi băm 5 gr
Chanh 2 quả
Dầu hào 2 muỗng canh
Dầu ăn 1 muỗng canh
Gia vị thông dụng 1 ít
(đường/muối/tiêu)

1. Sơ chế bào ngư
Bào ngư sau khi mua về ngâm trong nước khoảng 20 phút để bào ngư được nở ra.
2.Sơ chế các nguyên liệu khác
Nấm hương ngâm trong nước cho đến khi nở ra, cắt bỏ gốc nấm, rửa sạch lại và để ráo.
Gừng gọt vỏ, rửa sạch rồi 1/2 cắt lát còn lại cắt nhỏ.
Thịt cua bạn có thể mua thịt làm sẵn hoặc cua còn sống về luộc và tách lấy thịt.
3.Ninh nước dùng
Bắc nồi nước sôi lên bếp, cho bào ngư, gừng và nước dùng gà vào, giảm lửa vừa hầm và ninh trong 2 tiếng.
4.Xào nấm
Cho bào ngư và nước hầm ra tô, tiếp đến cho vào 1 nồi khác, 1 muỗng canh dầu ăn và hành tím băm vào phi thơm, sau đó cho tỏi và nấm hương vào xào chín. Tiếp tục cho 2 muỗng canh dầu hào và 1 ít rượu trắng vào đảo đều.
5.Nấu súp
Xào nấm khoảng 1 phút thì cho nước hầm bào ngư vừa nấu vào và đợi sôi. Sau khi nước hầm sôi thì cho thịt sò điệp vào.[Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g
Tiếp theo cho bột khoai vào chén nhỏ và cho 1 ít nước vào, khuấy đều để bột hòa tan rồi cho từ từ nước bột khoai tây này vào nồi, vừa khuấy vừa đổ từ từ, thấy súp sệt sệt lại là được.
Nấu súp khoảng 2 phút thì cho thịt cua vào nấu sôi thì tắt bếp.
6.Làm nước sốt
Giã nhuyễn 40gr gừng và 3 trái ớt hiểm.
Cho vào chén 2 muỗng canh nước cốt chanh, 3.5 muỗng canh đường và gừng, ớt đã giã nhuyễn trộn đều lên.
7.Thành phẩm
Cho súp ra tô và cho lên trên 1 ít tiêu xay. Món súp bào ngư thơm ngon, nước sốt sánh mịn, bào ngư, cua, sò điệp mềm ngọt ăn kèm với nướt sốt chanh gừng tạo nên một món ăn tuyệt vời.

#baongu #baonguhanquoc #baongunissi #nissi
Hệ thống cửa hàng Sieuthilau.vn:
- 86B Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận
- 86 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú[Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g
Hotline/Zalo: 0933 154 390

Chi Tiết [Tokbokki.com] Bào Ngư nhập khẩu Hàn Quốc 9-10 con/500g

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 24 tháng