[Tokbokki.com] BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC NHÂN THỊT 350G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thịt và hải sản chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Tokbokki.com] BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC NHÂN THỊT 350G tại Lotte Market

Bánh xếp Hàn Quốc Bibigo nhân thịt có hương vị rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Thành phần :Thịt heo 26. 8%, nước, đạm đậu nành, bắp cải, tinh bột bắp, hành tím, hành lá, đậu đũa, bột năng, nước tương, dầu hào, đường, tỏi, bột lòng trắng trứng,
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Tokbokki.com] BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC NHÂN THỊT 350G tại Lotte Market

- Bánh xếp Hàn Quốc Bibigo nhân thịt có hương vị rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Lớp nhân bên trong được hòa quyện bởi nhiều loại nguyên liệu đặc biệt thơm ngon.[Tokbokki.com] BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC NHÂN THỊT 350G

Thành phần :Thịt heo 26.8%, bột mì, củ sắn, bắp 8.8%, nước, đạm đậu nành, bắp cải, tinh bột bắp, hành tím, hành lá, đậu đũa, bột năng, nước tương, dầu hào, đường, tỏi, bột lòng trắng trứng, hạt nêm, dầu cọ, dầu mè, hương bắp tổng hợp, chất điều vị.

Trọng lượng: 350g[Tokbokki.com] BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC NHÂN THỊT 350G
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh
HSD: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng:
Chiên giòn: cho một lượng dầu vửa đủ vào chảo. Đặt vào chảo bánh Mandu không cần rã đông, chiên bánh Mandu trong dầu sôi ở nhiệt độ 160 độ C – 170 độ C trong khoảng 5 phút đến khi vàng đều
Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi khi nước sôi, cho bánh Mandu không cần rã đông vào nồi hấp trực tiếp trong khỏang 8 phút.
Nấu súp: dùng thịt hoặc hải sản để nấu nước dùng, cắt nhỏ rau củ, cho trực tiếp hỗn hợp rau củ cùng bánh Mandu không cần rã đông vào nước dùng đang sôi, nấu trong 6 phút là hoàn tất. Có thể thêm một số nguyên liệu khác theo ý thích.[Tokbokki.com] BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC NHÂN THỊT 350G

Chi Tiết [Tokbokki.com] BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC NHÂN THỊT 350G

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng