Tokbokki Bánh gạo Hàn Quốc 500G tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Tokbokki Bánh gạo Hàn Quốc 500G tại Lotte Market
Tokbokki Bánh gạo Hàn Quốc 500G. Hạn sử dụng : 6 tháng. Quy cách đóng gói: gói 500gr. Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):. 100g sốt. 2 muỗng cà phê hạt nêm. 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý). Cách làm:. Cho thịt, xúc xích chả cá vào đun trong vòng 3-5 phút. B3: Nêm nếm lại cho: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Tokbokki Bánh gạo Hàn Quốc 500G tại Lotte Market
Tokbokki Bánh gạo Hàn Quốc 500GXuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 6 tháng
Trọng lượng: 500gr
Quy cách đóng gói: gói 500gr
Cách làm bánh gạo cay:
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
Cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng hashikomart
#banhgaocay #banhgaokemsot #naubanhgaocay #muabanhgaocay #naubanhgaocayhanquoc #naubanhgaochaca #naubanhgaochacahanquoc #tokbokki #tokbokkihanquoc #lautokbokki