Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc tại Lotte Market

COMBO NÀY SHOP CHỈ GIAO TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC THÔI NHÉ KHÁCH THÂN YÊU. Xuất xứ: Việt Nam. Trọng lượng: 500gr. Cách nấu bánh gạo. Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):. 100g sốt. 2 muỗng cà phê hạt nêm. 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý). Cách làm:. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu
: Còn hàng
: Shopee
150.000đ 150.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc tại Lotte Market

COMBO NÀY SHOP CHỈ GIAO TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC THÔI NHÉ KHÁCH THÂN YÊU
Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc
Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng
Trọng lượng: 500gr

Quy cách đóng gói: gói 500gr

Cách nấu bánh gạo
kk. Món bánh gạo cay
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Chả cá, thịt, xúc xích, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)

dd. Món bánh gạo lắc phô mai:
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g bột phô mai lắc
- Dầu ăn
Cách làm:
B1: Bánh gạo lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé)
Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc
B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé)
B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được.

vv.Món bánh gạo chiên:
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý)
- Dầu ăn
Cách làm:
B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước
Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc
B2: Cho ít dầu vào chảo nóng
B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút
B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s
B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích
Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai.

THỰC PHẨM HÀN QUỐC HASHIKO MART là địa điểm hàng đầu trong phân phối sỉ lẻ các loại mì cay SamYang, mì cay Hàn Quốc chất lượng tốt, giá siêu hấp dẫn.
Ngoài ra shop còn cung cấp các nguyên liệu, gia vị nấu các món Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc, Đài Loan…
Các loại bánh kẹo, nước giải khát, đồ ăn vặt thơm ngon, vệ sinh.
SHOP ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ CỰC SHOCK LÊN ĐẾN 50% KÍCH VÀO XEM SHOP ĐỂ SHOP XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC, BẤM THEO DÕI SHOP ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI !!!
Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc
#banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkibanhgaohanquoc #tokbokkihanquoc #tokbokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #lautokbokki #tokbokkimuaodau

Chi Tiết Tokbokki 500G kèm 100G sốt kèm 100G phô mai và chả cá Hàn Quốc