Notice: file_put_contents(): write of 2541 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2541 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Tinh bột ngô hữu cơ Amylon 200g - Lotte Market

Tinh bột ngô hữu cơ Amylon 200g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Tinh bột ngô hữu cơ Amylon 200g tại Lotte Market

TINH BỘT NGÔ HỮU CƠ HÃNG AMYLON CỦA SÉC. Xuất xứ: Cộng Hòa Séc. hộp 200g. Tinh bột ngô/bắp tên tiếng Anh là Cornstarch. Về màu sắc:. Bột ngô được nghiền từ ngô nguyên hạt thường có màu sậm hơn, hơi ngả vàng, có thể có một chút vảy cám nhỏ nhưng không quá sạn. Thường người ta dùng tinh
: Còn hàng
: Shopee
135.000đ 165.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Tinh bột ngô hữu cơ Amylon 200g tại Lotte Market

TINH BỘT NGÔ HỮU CƠ HÃNG AMYLON CỦA SÉCTinh bột ngô hữu cơ Amylon 200g
- Chứng nhận hữu cơ châu Âu, mã số CZ-Bio-001
- Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
- HSD: 36 tháng từ NSX
- hộp 200g

*** Sự khác nhau của tinh bột ngô & bột ngô:Tinh bột ngô hữu cơ Amylon 200g
Tinh bột ngô/bắp tên tiếng Anh là Cornstarch
Bột ngô/bắp tên tiếng Anh là Cornmeal
Về màu sắc:
+ Tinh bột ngô là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) nên thường có màu trắng, rất mịn
+ Bột ngô được nghiền từ ngô nguyên hạt thường có màu sậm hơn, hơi ngả vàng, có thể có một chút vảy cám nhỏ nhưng không quá sạn

*** Tinh bột ngô được dùng để tạo độ xốp mềm trong các loại bánh ngọt. Thường người ta dùng tinh bột ngô làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding, các loại kem, kem trứng custard..., để tạo độ xốp mềm trong các loại bánh ngọt

Chi Tiết Tinh bột ngô hữu cơ Amylon 200g

Trọng lượng 200g
Hạn sử dụng 36
Xuất xứ Séc
Ngày hết hạn 1710522000