Notice: file_put_contents(): write of 4923 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4923 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon

Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại hạt sấy khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon tại Lotte Market

Khách làm bánh lọt bằng tinh bột củ năng có cần tinh bột đậu xanh. Tinh bột đậu xanh loại này cực mịn và trắng tinh luôn ạ, làm bánh lên cực thơm và thích lắm ạ. Bếp để lại công thức đâu các mẹ cùng xem nhé. Món bánh lọt có nhiều công thức , nhưng Bếp thích nhất
: Còn hàng
: Shopee
35.900đ 35.900đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon tại Lotte Market

Khách làm bánh lọt bằng tinh bột củ năng có cần tinh bột đậu xanh. BẾP tìm luôn nguồn cung cấp cho đủ sản phẩm luôn ạ.Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon

Tinh bột đậu xanh loại này cực mịn và trắng tinh luôn ạ, làm bánh lên cực thơm và thích lắm ạ.

Kết hợp làm bánh lọt với tinh bột cử năng là nên món chè bánh lọt ngon đâu cho bằng.

Bếp để lại công thức đâu các mẹ cùng xem nhé.

BÁNH LỌT BỘT CỦ NĂNG.

Món bánh lọt có nhiều công thức , nhưng Bếp thích nhất là làm với tinh bột củ năng & tinh bột đậu xanh. Vì là món ưa thích nên tui cứ nhiều lần điều chỉnh công thức để cuối cùng được món Bánh lọt vừa ý. ( Xin nói rõ là vừa ý bếp chứ chưa chắc vừa ý người khác). Tinh bột củ năng kết hợp với tinh bột đậu xanh sẽ cho bánh lọt có độ dòn, thêm nước cốt dừa để con bánh lọt bóng bẫy đẹp.

Nguyên liệu :

Khuôn ép Bánh lọt : sài cái rổ cũng được ạ, miễn cái nào có lỗ nhỏ thưa chút.Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon
250g bột củ năng (Bếp có bán đây ạ)
60g tinh bột đậu xanh.
500ml nước lá dứa tươi.
250ml nước lạnh thường.
1250ml nước sôi.
125 ml nước cốt dừa.

Cách làm :

Quậy tinh bột củ năng + tinh bột đậu xanh + nước cốt dừa + nước thường và nước lá dứa cho đều , lượt qua rây. Cho hổn hợp bột vô nồi chống dính, cho từ từ nước sôi vô, quậy đều. Bắt lên bếp, lửa lớn, tiếp tục quậy khi thấy bột hơi sệt thì hạ lửa nhỏ. Khi nào bột trong là đã chín, tổng cộng quậy trên bếp cở 7 phút.
Cho bột vô khuôn, dưới khuôn để một sô nước đá lạnh ,ép thật nhẹ... sẽ được nhũng con bánh lọt đẹp.

Nước đường ăn với bánh lọt :
400 ml nước cốt dừa.Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon
150g-200g đường thốt nốt.
1/4 muỗng cà phê muối.
Vài cọng lá dứa.
Nấu cho cốt dừa tan đường là được.

Các mẹ làm và cho bếp biết cảm nhận nhé.

Bột củ năng xuất xứ thái lan

Ngày sản xuất:05/2021
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm mốc

Chi Tiết Tinh bột đậu xanh cao cấp Thái Mung Bean, làm bánh lọt, bánh đậu xanh siêu ngon

Xuất xứ Thái Lan
Loại thực phẩm Truyền thống