Notice: file_put_contents(): write of 3499 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3499 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Thùng 24 gói bột bánh xèo Tài Ký 400g - Lotte Market

Thùng 24 gói bột bánh xèo Tài Ký 400g tại Lotte Market

Thương hiệu: Tài Ký | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Tài Ký 

Mô tả ngắn về Thùng 24 gói bột bánh xèo Tài Ký 400g tại Lotte Market

Bột bánh xèo Tài ký làm bánh thơm ngon, hàng Việt Nam chất lượng cao. 6kg gồm 24 gói x 400g. HSD: 12 tháng, hàng mới còn nhiều HSD. Công dụng: bột bánh xèo dùng để làm bánh xèo, loại bánh dân dã, thân thuộc miền Nam Bộ. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách,
: Còn hàng
: Shopee
390.000đ 390.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thùng 24 gói bột bánh xèo Tài Ký 400g tại Lotte Market

Bột bánh xèo Tài ký làm bánh thơm ngon, hàng Việt Nam chất lượng caoThùng 24 gói bột bánh xèo Tài Ký 400g
Trọng lượng: Nguyên thùng 9.6kg gồm 24 gói x 400g
Sản xuất: Việt Nam, thương hiệu Tài Ký, hàng Việt Nam chất lượng cao
HSD: 12 tháng, hàng mới còn nhiều HSD
Bảo quản: để nơi khô ráo
Công dụng: bột bánh xèo dùng để làm bánh xèo, loại bánh dân dã, thân thuộc miền Nam Bộ.
Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi của một món ăn đi vào lòng người. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách, lá lụa, lá lốt hay đọt mận, đọt xoài, rau thơm, xà lách cuộn chặt miếng bánh xèo nóng hổi chấm với nước mắm pha chua ngọt.

Bánh xèo tuỳ từng vùng miền mà cách đổ bánh, kích thuớc màu sắc của bánh, nước chấm và cách thưởng thúc cũng khác nhau

Cách làm bánh xèo
Bước 1:Thùng 24 gói bột bánh xèo Tài Ký 400g

PHA BỘT:Bột bánh xèo 1kg + 2.25 lít nước cốt dừa + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ
Bước 2:

TRÁNG BÁNH:Tôm, thịt heo, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín, cho vào chảo xào sơ, 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, thêm giá, đậy nắp 1 phút, mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng giòn là chín.
Bước 3:

NƯỚC CHẤM:Làm theo công thức 2:3:4, 2 nước mắm, 3 đường, 4 nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tùy khẩu vị

Chi Tiết Thùng 24 gói bột bánh xèo Tài Ký 400g