Thùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn tại Lotte Market

Tên sản phẩm: Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng/ Sốt thịt nướng cay thơm. GIỚI THIỆU:. Ngoài các thành phần chung như: đường, nước, tương cà, muối, tỏi, bạch chỉ,. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỪNG LOẠI:. Sử dụng cho món nướng:. Trong khi nướng, tùy vào sở thích cá nhân, có thể sử dụng loại sốt này quét
: Còn hàng
: Shopee
170.000đ 170.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn tại Lotte Market

Tên sản phẩm: Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng/ Sốt thịt nướng cay thơmThùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn
Trọng lượng: 200gr
============================================
GIỚI THIỆU:

-- Đây là một loại sốt Sốt thịt nướng BBQ mang đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa với 4 hương vị thơm ngon: nguyên bản, cay thơm, sốt tiêu đen, new orleans. Ngoài các thành phần chung như: đường, nước, tương cà, muối, tỏi, bạch chỉ,.... mỗi hương vị còn có thêm các loại gia vị như: bột cumin, gia vị tê cay, hành tây, mật ong, xì dầu, trần bì, tiêu, ớt ngâm, dầu hào,.....Thùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỪNG LOẠI:
1. Vị nguyên bản:
-- Sử dụng cho món nướng:
* Thông thường sử dụng 55gr sản phẩm cho 250gr thịt, ướp thịt với gia vị khoảng 20 đến 30 phút rồi xiên cùng với rau củ như hành tây, cà rốt, ớt xanh, ớt đỏ, ớt vàng rồi đem nướng. Trong khi nướng, tùy vào sở thích cá nhân, có thể sử dụng loại sốt này quét lên xiên thịt nướng từ 1 đến 2 lần trong quá trình nướng cho đến khi xiên thịt nướng chín là được.Thùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn
-- Sử dụng cho món xào, chiên:
* Ướp trước khi xào, chiên: tương tự phía trên, ướp thịt với nước sốt này trước khi xào hoặc chiên 20-30 phút. Cho khoảng 70gr dầu ăn vào nồi đun cho dầu sôi đến 160-180 độ (khi có khói bốc lên), cho phần thịt vào xào, chiên đến khi chín là được.
2. Vị cay thơm:
-- Cách nướng: cứ 450 gr thịt cho 100 gr sốt nướng vào đảo đều và ướp trong 20-30 phút, sau đó xiên que và nướng. Trong quá trình nướng có thể quét lên xiên nướng 1-2 lớp nước sốt rồi nướng chín là được
-- Cách chiên: ướp thịt với tỷ lệ như trên trong 20 đến 30 phút, cho dầu vào chảo và để dầu nóng đến 160 đến 180 độ ( có khói bốc lên trên mặt dầu) sau đó cho xiên thịt vào chiên chín.Thùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn
-- Cách trộn: Gói Sốt thịt nướng BBQ này là loại đã làm chín, nên các bạn có thể trộn trực tiếp với thịt, rau củ để ăn. Cũng có thể trộn với cơm hoặc mì để ăn.

#sot_thit_nuong #sotnuongxienque #sốt_nướng_xiên_que #lẩu_nướng_xiên_que #sốt_BBQ #lẩu_nướng_BBQ

Chi Tiết Thùng 2.25kg - Sốt thịt nướng BBQ/ Sốt xiên que nướng cay thơm/ Dùng cho nhà hàng, quán ăn