Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO tại Lotte Market

Thương hiệu: GASILYNE | Xem thêm Dinh dưỡng cho người lớn Thương hiệu GASILYNE 

Mô tả ngắn về Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO tại Lotte Market

CÔNG DỤNG:Giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia, hóa chất đối với gan. Người bị vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay, mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu do chức năng gan kém. CÁCH DÙNG: Trẻ em trên 6 tuổi uống: 1 viên/lần/ngày, 2 lần/ngày.
: Còn hàng
: Tiki
350.000 ₫ 350.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO tại Lotte Market

CÔNG DỤNG:
Giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia, hóa chất đối với gan.

Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
- Người bị viêm gan, suy gan, xơ gan, men gan cao.

- Người bị vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay, mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu do chức năng gan kém.

- Người uống nhiều rượu bia, hóa chất có hại cho gan.

Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO


CÁCH DÙNG:
 Trẻ em trên 6 tuổi uống: 1 viên/lần/ngày, 2 lần/ngày.
 Thiếu niên và người lớn: Uống 2 viên/lần, 2-3 lần/ngày.
 Uống trước hoặc sau bữa ăn.
 Dùng liên tục trong 1 tháng.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
Với chiết xuất từ 100% các thảo dược quý từ thiên nhiên, GASILYNE được các nhà khoa học IMPT nghiên cứu và khẳng định có tác dụng làm mát gan và
giải độc gan, phòng chống các bệnh về gan.
Gan là một cơ quan quan trọng trong cơ thể, đảm nhiệm rất nhiều các chức năng khác nhau, trong đó có 3 chức năng quan trọng là: tiết dịch mật giúp tiêu
hóa thức ăn; thanh lọc độc tố cho máu đi nuôi cơ thể và dự trữ glucose để tạo năng lượng khi cần thiết. Chính vì thế, gan là cơ quan rất dễ bị "mắc bệnh.
Một số các nguy cơ dẫn đến tình trạng quá tải và dễ gây bệnh cho gan bao gồm:
 Uống quá nhiều rượu, có thể gây nên bệnh gan do rượu ARLD (Alcohol Related Liver Disease), bệnh lý này ban đầu chỉ biểu hiện bằng triệu chứng
đầy hơi, mẩn ngứa, ăn không ngon…nên rất khó phát hiện, giai đoạn sau thường biểu hiện triệu chứng lơ mơ, lú lẫn, có thể dẫn tới nôn ra máu...
 Nhiễm virus viêm gan, trong đó có 3 típ quan trọng nhất gây bệnh viêm gan A, B và C. Dấu hiệu sớm của bệnh có thể chỉ đơn thuần như mệt mỏi,
chán ăn, buồn nôn, sút cân.., nghiêm trọng hơn gây chóng mặt, suy giảm tuần hoàn, nước tiểu sậm màu…
 Chế độ ăn khiến gan nhiễm mỡ, thuật ngữ y học gọi là NAFLD (bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu). Nó có thể bị gây nên bởi chế độ ăn không lành
mạnh, có quá nhiều chất béo dư thừa trong gan. Nếu không được hỗ trợ cải thiện, gan nhiễm mỡ có thể dẫn đến xơ gan, suy gan, đau tim và đột quỵ.
 U nang ở gan: U nang ở gan phát sinh khi gan đang mắc một bệnh nào đó mà có một số tế bào lại tăng sản xuất và tiết chất lỏng tạo thành túi nước
như u nang. Sẽ không có dấu hiệu cảnh báo nào cho đến khi các u nang phát triển to và có thể gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh.
 Xơ gan: xơ gan dẫn đến suy giảm mạnh chức năng gan, khiến các tổ chức gan bị xơ hóa, chai lại và sẹo. Chân và bàn chân người bệnh bị phù do ứ
nước. Bàn tay bàn chân bị ngứa, dễ bị bầm tím, gan trở nên rất nhạy cảm khi va chạm.
Một số dấu hiệu khi mắc bệnh lý về gan:
 Mệt Mỏi: Mệt mỏi và kiệt sức thường được cho là dấu hiệu liên quan đến các vấn đề về gan. Khi gan không khỏe mạnh, việc loại bỏ các độc tố trong
máu sẽ không được hiệu quả. Một trong các phương pháp hay được các chuyên gia ở Anh thực hiện để xác định xem sự mệt mỏi này có phải do gan
bị bệnh gây ra hay không, đó là phương pháp “Fatigue Impact Scale”. Nó đánh giá tác động gây mệt mỏi của những hoạt động thể chất, tinh thần và
thường được dùng để đánh giá mức độ hồi phục của gan khi hỗ trợ cải thiện.  Mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng là dấu hiệu điển hình của bệnh
gan giai đoạn đầu. Chán ăn, mệt mỏi, đầy hơi, ăn không ngon miệng là báo động đầu tiên, khi gan gặp trục trặc, cần phải áp dụng giải pháp giúp cải
thiện gan hiệu quả ngay từ giai đoạn này, để càng lâu bệnh gan càng nặng, khó khắc phục.
 Nước tiểu sẫm màu hơn: có thể là do bạn uống thuốc gì đó gây nên, hoặc đơn giản hơn là do bạn uống không đủ lượng nước hàng ngày. Nhưng
khi tự dưng thấy màu nước tiểu đậm hơn nhiều so với bình thường và nhất là bạn thấy phân có màu trắng, điều này có thể là dấu hiệu cho thấy bạn
đang bị bệnh gan. Trong trường hợp này, bạn cần phải khẩn trương đến bệnh viện để được cải thiện khẩn cấp vì có thể chức năng gan của bạn đă bị
suy giảm nghiêm trọng.
 Bối rối và mất phương hướng: Như đã nói ở đầu bài, một trong những chức năng quan trọng nhất của gan là thanh lọc các chất độc ra khỏi máu. Ví
dụ khi chúng ta uống thuốc, gan có thể chuyển hóa chúng thành chất vô hại và loại bỏ chúng. Ngoài ra khi chúng ta ăn các chất đạm (protid), quá trình
tiêu hóa sẽ tạo ra chất amoniac gây độc, gan sẽ chuyển hóa và làm cho chúng trở nên vô hại. Tuy nhiên, khi gan hoạt động không tốt, các chất độc sẽ
tích tụ và thậm chí gây ra các vấn đề cho não. Tình trạng này còn được gọi là bệnh não gan (Hepatic Encephalopathy). Người bệnh sẽ hay nhầm lẫn
và mất phương hướng.Hay nhầm lẫn, mất phương hướng cũng là một trong những dấu hiệu của bệnh gan.
 Vàng da: Một dấu hiệu cảnh báo cổ điển cho bệnh gan là vàng da và lòng trắng mắt chuyển sang màu vàng. Vàng da, vàng mắt là dấu hiệu đặc hiệu
của bệnh gan, do gan không chuyển hóa và thanh thải được sắc tố mật có tên là bilirubin. Khi chức năng gan bình thường thì lượng bilirubin tự do
trong máu sẽ được gan chuyển hóa thành dạng kết hợp và thải trừ ra ngoài, khi chức năng gan suy giảm, lượng bilirubin tự do dư thừa nhiều trong
máu, gây nên tình trạng vàng da, vàng mắt này. Thông thường, khi xuất hiện vàng da, bối rối, mất phương hướng là bệnh gan đã vào giai đoạn nguy
hiểm. Các dấu hiệu bệnh gan thường diễn ra âm thầm và chỉ bộc phát khi bệnh  trở nặng. Gan gánh vác công việc lọc thải độc chất nặng nhọc nhất cơ
thể. Một khi gan có vấn đề cơ thể sẽ suy yếu nhanh chóng, vì vậy, đừng đợi triệu chứng xuất hiện, hãy nhanh chóng hành động cứu lấy lá gan, trước
khi quá muộn.

 Mẩn ngứa, mụn nhọt do nóng gan, suy giảm chức năng gan: Người bị nóng gan cảm giác ngứa ngáy như kiến bò khắp cơ thể, dần xuất hiện các
mảng đỏ li ti trên da, đặc biệt là khi cơ thể gặp lạnh đột ngột, đi ngoài gió, ngấm nước mưa, nhiệt độ môi trường thay đổi…Nóng gan lâu ngày dẫn đến
suy giảm chức năng gan, diễn tiến của bệnh gan thường kéo dài. Giai đoạn đầu không có triệu chứng rõ ràng nên nhiều người không để ý. Đến khi có
dấu hiệu rõ ràng như vàng da, vàng mắt, bụng to, chân phù, chảy máu… thì bệnh đã nặng, làm hạn chế hiệu quả điều trị. “Có nhiều nguyên nhân dẫn
đến bệnh nóng gan, trong đó chủ yếu nằm ở chế độ ăn uống chưa khoa học, ít chất xơ, không cung cấp đủ nhóm vitamin và khoáng chất cần thiết.
Thói quen sinh hoạt chưa đúng cách như thức khuya, làm việc quá sức… hoặc thường sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn, hút thuốc… cũng
khiến gan không có đủ khả năng thải độc tố. Mụn nhọt mẩn ngứa do huyết nhiệt và nhiệt độc gây nên. Nguồn gốc của bệnh thường là do gan yếu
không còn khả năng lọc và thải độc tố trong máu, gây tích tụ các chất độc. Gan làm nhiệm vụ thanh lọc tất cả các loại đồ ăn, thức uống đưa vào. Nó
đủ thông minh để nhận biết đâu là chất độc để thải ra, đâu là dinh dưỡng để giữ lại. Tuy nhiên, khi các loại độc tố đưa vào cơ thể quá nhiều, dồn dập
thì gan sẽ hoạt động quá công suất và lâu dần sẽ bị tổn thương. Khi chất độc tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến những triệu chứng của chứng tích nhiệt
được thể hiện ra bên ngoài như nổi mề đay, mẩn ngứa... và đặc biệt là mụn nhọt. Bệnh hay gặp vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, khói bụi ô nhiễm, cơ
thể người tiết ra nhiều mồ hôi là điều kiện rất dễ phát sinh mụn nhọt, mẩn ngứa... nhiều người thường bị tái phát nhiều lần - ảnh hưởng tới sinh hoạt
và cuộc sống.
GASYLINE với các thành phần:
Kế sữa: Là một loại thực vật có hoa, thuộc họ cúc. Kế sữa vốn mọc hoang dã ở vùng Địa Trung Hải. Kể từ khi y học phát hiện ra dược chất silymarin
trong cây kế sữa có tác dụng chữa bệnh thì loại cây này đã được trồng khắp nơi trên thế giới, được sử dụng rộng rãi tại Hoa kỳ và Châu âu. Kế sữa giàu
silymarin, chiết xuất hạt Kế sữa là một chất chống oxi hóa giúp bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào. Silymarin trong kế sữa giúp củng cố cấu trúc
màng tế bào gan, làm cho một số chất độc nhất định không vào được tế bào. Silymarin còn thúc đẩy RNA polymerase A, tăng tổng hợp ribosom, dẫn đến
tăng tổng hợp tế bào gan mới thay thế, đồng thời kích thích sự phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, sự ức chế biến đổi của gan thành các tổ chức xơ,
giảm hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan, tăng khả năng oxy hóa acid béo của gan, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ men
gan, cải thiện các tình trạng gan nhiễm mỡ, viêm gan, Silymarin còn giúp ngăn ngừa sự tạo thành cholesterol xấu gây nên những mảng bám vào thành
động mạch (nguyên nhân gây xơ vữa động mạch).
AtIso: Hoa atiso tên khoa học là Cynara Scolymus, thuộc họ nhà cúc. Bông mọc ra có lông tơ mềm bao phủ, cây cao từ 1-2m. Ở Việt Nam có hai vùng
trồng atiso xanh nổi tiếng là Đà Lạt và Sapa. Tác dụng của atiso xanh với cơ thể bao gồm: Kích thích sự điều tiết và lưu thông tuyến mật. Giúp gan đào
thải chất độc. Giảm chứng buồn nôn. Đánh tan cholesterol xấu. Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa. Chống lại quá trình oxy hóa. Cải tạo và làm đẹp da. Bổ
sung chất xơ cho cơ thể. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Ngăn ngừa sự hình thành khối u ung thư.
Nhân trần: Nhân trần tên khoa học là Adenosma glutinosum. Công dụng của Nhân trần trong việc chữa bệnh Tác dụng của Nhân trần là giúp thanh nhiệt,
giải độc cơ thể. Thanh nhiệt, giải độc là một trong những công dụng lớn nhất của Nhân trần. Trong những ngày hè nắng nóng oi bức chỉ cần 1 cốc nước
Nhân trần thêm một chút đá sẽ đánh tan cơn khát, cái nắng nóng giúp hạ hỏa, giải nhiệt ngay tức thì. Ngoài ra, những ai hay bị mụn nhọt, trứng cá, mề
đay sử dụng Nhân trần hàng ngày sẽ đưa được các chất độc ra ngoài, giúp thanh lọc cơ thể, nội tiết thay đổi da sẽ hết mụn và không còn ngứa ngáy khó
chịu nữa. Công dụng của Nhân trần chống viêm, kháng khuẩn các vết thương đối với những vết thương hở chỉ cần lấy Nhân trần tươi giã nát đắp vào
miệng của vết thương sẽ giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống tiêu sưng, giúp lên da non nhanh hơn. Nhân trần có khả năng gây ức chế các tế bào ung
thư. Theo các kết quả nghiên cứu khoa học, trong Nhân trần có một số chất có khả năng kháng u, gây ức chế các tế bào ung thư phát triển. Công dụng
của Nhân trần là hỗ trợ điều trị bệnh gan Các bệnh nhân mắc bệnh về gan như: viêm gan cấp tính, xơ gan, viêm gan B… sử dụng cây nhân trần để hỗ trợ điều
trị sẽ giúp khỏi bệnh. Nhân trần hỗ trợ điều trị mất ngủ nhiều năm.
Tích tuyết thảo: Rau má còn được gọi là tích tuyết thảo, thuộc phân họ Mackinlayoideae, nguồn gốc từ Australia. Thành phần của Rau má. Nhiều nghiên
cứu chỉ ra rằng trong Rau má có chứa các hợp chất như saponin, beta caroten, saccharide, kali, alkaloid, flavonol sterol, magiê, canxi, phốt pho, sắt,
mangan và các loại vitamin như B1, B2, B3, K và C. Vị đắng, tính hàn. Tác dụng vào ba kinh Tỳ, Can và Thận. Rau má không chỉ bổ dưỡng mà có nhiều
dược tính. Tác dụng dược lý. Theo Y học cổ truyền: Theo Trung y, Rau má có tác dụng thanh nhiệt, dưỡng âm, lợi tiểu, nhuận gan và giải độc. Thông
thường, Đông y thường sử dụng Rau má làm thuốc bổ và hỗ trợ chủ trị các chứng bệnh như hư khí, rôm sẩy, bạch đới, tả lỵ, mụn nhọt, chữa thổ huyết, sát
trùng, viêm amiđan, viêm màng phổi, bệnh gan (viêm gan), vàng da, lupus đỏ hệ thống (SLE), đau dạ dày, tiêu chảy, khó tiêu, động kinh, hen suyễn, thiếu
máu. Một số phụ nữ sử dụng Rau má để khơi dậy ham muốn tình dục. Các bộ phận của Rau má còn được sử dụng làm thuốc để hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do
vi khuẩn, virus hoặc ký sinh trùng như nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI), bệnh phong, tả, lỵ, giang mai, bệnh cảm thông thường, cúm H1N1, lao và bệnh
sán máng. Theo y học hiện đại: Vào những năm 1940, các nhà khoa học đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu về tác dụng của cây rau má. Nhờ những hoạt
chất hóa học thuộc nhóm saponins, Rau má được biết đến với những lợi ích sau: Đối với da. Một số nghiên cứu đã chứng minh dịch chiết từ rau má có
tác dụng kích hoạt quá trình phân chia tế bào và thúc đẩy sự tổng hợp collagen của các mô liên kết, giúp hình thành tế bào da mới, hỗ trợ làm lành vết
thương. Chính nhờ sự kích thích mau lên da non, Rau má được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm với mục đích xóa vết nhăn, làm chậm quá trình lão hóa,
giúp da căng mịn. Tác dụng đối với hệ tim mạch: Rau má chứa lượng lớn chất xơ giúp làm giảm cholesterol xấu có trong máu, giúp ngăn ngừa mắc các
bệnh lý về tim mạch. Đồng thời, hoạt chất Bracoside A chiết xuất từ Rau má có tác dụng kích thích bài tiết nitric oxide (NO) của mô từ đó giúp làm dãn nở
vi động mạch, hỗ trợ máu lưu thông qua mô tốt hơn, giảm nhanh cơn đau tim. Song song quá trình đó, chất độc tích tụ trong cơ thể được đào thải ra ngoài
dễ dàng hơn. Rau má có tác dụng đối với hệ tim mạch, da, hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư. Rau má cũng được hỗ trợ điều trị rối loạn tâm thần, bệnh
Alzheimer, giúp tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ. Hợp chất Bracoside B có trong Rau má có tác dụng lên hệ thần kinh trung ương làm tăng cường
chất trung gian chuyển hóa giúp não bộ hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, Triterpenoids từ rau má có công dụng tăng cường chức năng tâm thần và giảm
sự lo lắng, giúp giảm stress và căng thẳng. Hỗ trợ điều trị ung thư, các nghiên cứu gần đây đã phát hiện các thành phần hóa học có trong Rau má có tác dụng
giúp ổn định DNA, ngăn chặn tế bào biến tính thành ung thư. 
Ngư tinh thảo: Ngư tinh thảo còn có tên là Giấp cá. Là một loại cỏ nhỏ, mọc lâu năm, ưa chỗ ẩm ướt, có thân rễ mọc ngầm dưới đất. Rễ nhỏ mọc ở các
đốt, thân mọc đứng, có lông hoặc ít lông. Lá mọc cách, hình tim, đầu lá hơi nhọn hay nhọn hẳn. Hoa nhỏ, không có bao hoa, mọc thành bông, có 4 lá bắc
màu trắng. Toàn cây vò có mùi tanh như mùi cá. Diếp cá là cây quen thuộc với mọi người, không chỉ được dùng làm rau ăn mà còn dùng làm thuốc. Bộ
phận làm thuốc là lá và thân, thường dùng tươi hoặc sấy khô. Theo nghiên cứu của y khoa hiện đại, trong cây Giấp cá có chất decanoyl-acetaldehyd
mang tính kháng sinh. Có tác dụng kháng khuẩn như ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, phế cầu, trực khuẩn bạch hầu, E.coli... Giấp cá còn diệt ký sinh trùng
và nấm. Giấp cá giúp lợi tiểu do tác dụng của chất quercitrin, làm chắc thành mao mạch, chữa trĩ do tác dụng của chất dioxy-flavonon. Ngoài ra, nó còn có
tác dụng lọc máu, giải độc, giải nhiệt, kháng viêm, tăng sức miễn dịch của cơ thể. Còn theo Đông y, Giấp cá có vị chua, cay, tính mát, tác động vào 2 kinh
can và phế. Tác dụng chủ yếu là thanh nhiệt, giải độc, thông tiểu tiện, giảm phù thũng, sát khuẩn, chống viêm. Chữa sốt nóng trẻ em, hỗ trợ trị mụn nhọt sưng
đỏ, vú sưng đau do tắc sữa, chữa táo bón...
Cam thảo: Theo Y học cổ truyền Cam thảo có vị ngọt, tính bình và không chứa độc có tác dụng: Giải độc, mạnh gân, nội lực, lợi khí huyết, hạ chí, chỉ
khát, ôn trung và thông kinh mạch, dưỡng khí, ích tinh, lợi mạch, ích khí, nhuận phế, thông hành 12 kinh và thanh nhiệt. Theo nghiên cứu y học hiện đại:
Theo một số nghiên cứu lâm sàng, Cam thảo chứa hơn 300 hợp chất khác nhau và có tính chống viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ. Chính vì vậy, Cam
thảonmang lại nhiều lợi ích tuyệt đối với sức khỏe như: Hỗ trợ điều trị viêm da và nhiễm trùng: Theo nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Nghiên cứu Dược
phẩm Iran, hoạt chất Glycyrrhiza glabra được chiết xuất từ rễ Cam thảo có tác dụng chống lại vi khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng da. Bên cạnh đó, nghiên
cứu cũng chỉ ra khả năng kháng khuẩn chống lại vi khuẩn Staphylococcus aureus của Cam thảo, giúp cải thiện bệnh chốc lở, viêm nang lông và viêm mô tế bào. Chữa viêm loét dạ dày: Hoạt chất chống oxy hóa glabridin và glabrene có trong rễ Cam thảo có tác dụng hiệu quả trong việc giảm đau và giúp làm
lành vết loét dạ dày nhanh chóng. Đặc biệt, chúng còn có công dụng làm giảm nhanh triệu chứng buồn nôn, ợ nóng do đau dạ dày gây ra. Mặt khác,
nghiên cứu cũng cho thấy, chiết xuất từ Cam thảo có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter pylori gây viêm loét dạ dày. Điều trị viêm gan C: Glycyrrhizin
có trong Cam thảo có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm có thể giúp hỗ trợ điều trị viêm gan C. Ngoài ra, hoạt chất này còn có tác dụng giải độc và bảo vệ gan
khỏi sự phá hủy của Carbon tetrachloride. Chữa sâu răng: Cam thảo có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng. Hỗ trợ điều trị viêm họng và chỉ khát hóa đờm:
Một vài thành phần hóa học chứa trong Cam thảo có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn và làm loãng đờm, hỗ trợ điều trị viêm họng. Tác dụng nội tiết tố. Chống co
thắt cơ trơn ở đường tiêu hóa.
Diệp hạ châu: Có tác dụng ức chế men polymerase DNA của virus viêm gan B, còn theo cây thuốc thì Diệp hạ châu được dùng làm thuốc có tác dụng
chữa bệnh gan, đau mắt…
Phụ liệu: Chiết xuất Bioperine (Piperin) nhập khẩu của Ấn độ. Bioperine (Piperin) có tác dụng chống oxy hóa, săn lùng gốc tự do, chống viêm, loại bỏ các
men gây ung thư, giải độc, bảo vệ tế bào gan, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Theo nghiên cứu từ tạp chí Journal of Ayruveda and Integrative
Medicine năm 2010, Bioperine làm tăng khả năng hấp thụ vitamin C, selenium, beta-carotene, vitamin A, B6 và coenzyme Q. Nghiên cứu này chỉ ra rằng
Bioperine (Piperin) sẽ có tác dụng tích cực đến với những người hấp thu dinh dưỡng kém và người bị suy dinh dưỡng. Theo kết quả nghiên cứu đăng trên
tờ European Journal of Pharmacology năm 2010, Bioperine (Piperin) được chứng minh làm giảm hoạt động viêm nhiễm. Bioperine (Piperin) còn làm giảm
trao đổi giữa các lymphocyte trong hệ miễn dịch, từ đó làm chậm phản ứng sưng viêm của chúng. Nghiên cứu trên cũng chứng minh rằng Bioperine
(Piperin) tốt cho người bị bệnh Gout. Nó ngăn không cho các tinh thể axit uric hình thành, nhờ đó giúp hỗ trợ điều trị bệnh Gout hiệu quả. Chống khối u: Một số
bằng chứng cho thấy Bioperine (Piperin) có đặc tính kháng ung thư. Từ thông tin trong tạp chí Clinical Laboratory Science năm 2008, Bioperine (Piperin)
ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ruột kết. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn cần thời gian để xác định được cơ chế ngăn ngừa ung thư của
Bioperine (Piperin) đồng thời chứng minh thêm về công dụng chống ung thư của nó ngoài phòng thí nghiệm. Chống trầm cảm: Thí nghiệm lâm sàng trên
chuột cho thấy Bioperine (Piperin) có công dụng chống trầm cảm và tăng cường khả năng nhận thức, được đăng trên Food and Chemical Toxicology
năm 2008. Một nghiên cứu khác được đăng trên Pharmacology, Biochemistry and Behavior năm 2009 phát hiện ra rằng Bioperine (Piperin) làm tăng dẫn
truyền thần kinh của serotonin và dopamine – 2 chất bị thiếu hụt ở bệnh nhân trầm cảm. Sự tham gia của BIOPERINE (PIPERIN) vào các thực phẩm bảo
vệ sức khỏe đã tạo nên những sản phẩm chất lượng hơn, cải thiện khả năng hấp thụ của gymmer một cách toàn diện nhất.

Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO

CHẤT LƯỢNG BAO BÌ: Sản phẩm được đóng trong vỉ alu-alu, chất lượng bảo quản cao nhất, đảm bảo vệ sinh đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
theo quy định của Bộ Y tế.
DẠNG BÀO CHẾ: Viên nang cứng màu nâu đỏ.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Vỉ 10 viên: Hộp 5 vỉ, có kèm tờ hướng dẫn sử dụng.
BẢO QUẢN: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.
HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng in trên bao bì.
TIÊU CHUẨN: TCCS
Số ĐK: 10546/2019/ĐKSP

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO

Biểu đồ giá của Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Bổ gan GASILYNE - nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn của WHO từ ngày 21-03-2024 - 20-04-2024