Thục Địa Nấu Nước Sâm 100gr tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà thảo mộc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thục Địa Nấu Nước Sâm 100gr tại Lotte Market

Thục địa có nguồn gốc từ Sinh địa. Nó có công dụng bổ tinh, bổ máu, bổ Can Thận, hỗ trợ giảm các chứng đau lưng mỏi gối, say xẩm chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Nguyên liệu nấu Sâm bí đao giải nhiệt. 45g lá dứa. 15g đường phèn; 1/3 muỗng cà phê muối. Cắt bí thành từng khoanh
: Còn hàng
: Shopee
42.000đ 42.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thục Địa Nấu Nước Sâm 100gr tại Lotte Market

Thục địa có nguồn gốc từ Sinh địa. Đó là củ Sinh địa đã được bào chế kĩ, vì vậy nó có những dược tính quan trọng khác với Sinh địa. Nó có công dụng bổ tinh, bổ máu, bổ Can Thận, hỗ trợ giảm các chứng đau lưng mỏi gối, say xẩm chóng mặt, tinh thần mệt mỏi.Thục Địa Nấu Nước Sâm 100gr
Ngoài ra thục địa còn có công dụng làm nguyên liệu để nấu nước mát, nấu tiềm gà thuốc Bắc, nấu nước sâm...

Nguyên liệu nấu Sâm bí đao giải nhiệt
- 1kg bí đao
- 45g lá dứaThục Địa Nấu Nước Sâm 100gr
- 10g thục địa
- 15g đường phèn; 1/3 muỗng cà phê muối

Bước 1: Bí đao giữ nguyên vỏ, rửa thật sạch. Cắt bí thành từng khoanh tròn.
Bước 2: Cho bí đao, muối, thục địa,nước vào nồi. Nấu ít nhất 2 giờ với lửa vừa, kiểm tra thấy bí càng mềm thì nước càng thơm. Trong lúc nấu không nên đậy nắp nồi để tránh nước trào.Thục Địa Nấu Nước Sâm 100gr
Bước 3: Khi bí đã chín rục, rửa sạch lá dứa, thắt gút lại. Sau đó cho vào nồi nước sâm nấu thêm 5 phút là được.
Bước 4: Tắt bếp, lọc nước bỏ bã. Ngay khi nước còn nóng, cho đường phèn vào, khuấy tan.
Để nước sâm được ngon và giữ được lâu hơn, bạn nên cho vào chai và để tủ lạnh khoảng 3 đến 4 giờ rồi hẵng lấy ra dùng sẽ ngon hơn.

- Xuất xứ : Việt Nam Thục Địa Nấu Nước Sâm 100gr
- Hạn dùng: 1 năm
- Bảo quản : Nơi khô ráo, tránh ẩm ướt
- Quy cách đóng gói : 100g bằng túi zip

Chi Tiết Thục Địa Nấu Nước Sâm 100gr

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g