Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội] tại Lotte Market

Những ngày mưa được ở nhà thưởng thức đĩa thịt trâu gác bếp chấm cùng chẳm chéo thì không điều gì sánh bằng. ? THỊT TRÂU GÁC BẾP SẢN PHẨM NGON SẠCH, XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BẠN BỎ RA. Hương vị đậm đà, dai dai, ngọt ngọt của thịt trâu gác bếp đúng là một lần nếm thử thì
: Còn hàng
: Shopee
250.000đ 450.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội] tại Lotte Market

Những ngày mưa được ở nhà thưởng thức đĩa thịt trâu gác bếp chấm cùng chẳm chéo thì không điều gì sánh bằng. Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội]
GÓI 500G
? THỊT TRÂU GÁC BẾP SẢN PHẨM NGON SẠCH, XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BẠN BỎ RA Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội]
? Thịt trâu gác bếp – món ăn không còn xa lạ đối với những ai đã một lần từng đặt chân tới miền sơn cước. Hương vị đậm đà, dai dai, ngọt ngọt của thịt trâu gác bếp đúng là một lần nếm thử thì nhớ mãi không quên.
Không giống như cách mà một số nơi trên vùng cao Tây Bắc thường làm, thịt trâu Nghĩa Lộ được chọn từ thịt bắp của những con trâu được nuôi thả trên đồi núi. Trâu nuôi thả tự nhiên chỉ ăn cỏ, vận động thường xuyên nên thớ thịt săn chắc và ngọt đậm đà.Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội]
Người ta xẻ dọc các thớ thịt thăn thành từng miếng rồi ướp với các gia vị đặc trưng của núi rừng như lá mắc kén, nước lá rừng, muối, ớt, gừng… rồi treo lên gác bếp để hun khói củi nhãn. Việc hun khói cũng đòi hỏi một công đoạn rất cầu kì với công thức 3 khói 2 sương. Thịt trâu đạt thành phẩm có màu óng đen bên ngoài, tách thớ thịt ra có màu đỏ sậm, thịt phải khô và đượm mùi khói.
#thittraugacbep #thịt #thịttrau #thithunkhoi #thitgacbep #thitkho #thitsay #chamcheo #hatdoi #mackhen #taybac #sonla #dacsan #quabieu #giavi #thittraumuongthen #anvat #thittraugacbep #thịt-trâu-gác-bếp #thịt-trâu-sấy #thịt-trâu-khô #thịt-gác-bếp #thịt-khô-tây-bắc #thịt-hun-khói #thịt-gác-bếp-tây-bắc #trâu-gác-bếp #trâu-điện-biên Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội]

Chi Tiết Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Chuẩn Vị Vùng Cao Tặng Kèm Chẩm Chéo,An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, [Ship Hỏa Tốc Hà Nội]

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Loại thực phẩm Truyền thống
Trọng lượng 500g
Ngày hết hạn 1676394000