THỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về THỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ tại Lotte Market

THỊT TRÂU GÁC BẾP THƠM NGON CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ. Thịt trâu được chọn lọc rất kỹ lưỡng phần thịt bắp, thịt thăn đảm bảo sạch, tươi ngon do người dân bản địa nuôi. Miếng thịt thấm đượm gia vị tẩm ướp của mắc khén, hạt tiêu, tỏi, ớt, đặc biệt phảng phất hương khói bếp. Được người dân Mường
: Còn hàng
: Shopee
465.000đ 465.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu THỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ tại Lotte Market

THỊT TRÂU GÁC BẾP THƠM NGON CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒTHỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ
Thành phần:
Thịt trâu được chọn lọc rất kỹ lưỡng phần thịt bắp, thịt thăn đảm bảo sạch, tươi ngon do người dân bản địa nuôi. Thịt gác bếp có vị ngọt sâu, dai vừa phải, không quá khô, thơm đặc trưng của người dân tộc Thái, Tày, Mường Tây Bắc.
Miếng thịt thấm đượm gia vị tẩm ướp của mắc khén, hạt tiêu, tỏi, ớt, đặc biệt phảng phất hương khói bếp.
Không ướp hương liệu, không chất phụ gia, không bảo quản. Được người dân Mường Lò, Nghĩa Lộ tự tay làm với công thức gia truyền, gác khô dưới than củi nhãn đến khi thịt có độ khô tự nhiên chuẩn vị.
Cam kết:
- Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giá cả cạnh tranh: do loại bỏ hoàn toàn các khâu trung gian, sản xuất và bán hàng trực tiếp tận tay khách hàngTHỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ
- Chất lượng luôn tốt nhất trên từng miếng thịt, luôn đáp ứng chính xác các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm
CÁCH BẢO QUẢN
1️⃣ Bảo quản thịt trong tủ đá hoặc tủ lạnh
- Bạn có thể bảo quản trong nhiều lớp giấy báo và cũng để trong ngăn đông của tủ lạnh. Sở dĩ thịt gác bếp có thể sử dụng được lâu do bề mặt của chúng đã được chế biến để làm mất nước tuy nhiên bên trong từng thớ thịt vẫn giữ được độ ẩm cũng như mềm mại của thịt gác bếp.
- Sử dụng ngăn đá để bảo quản cũng giúp cho thời gian sử dụng thịt được lâu hơn. Tuy nhiên cách làm này thường khiến cho thịt bị khô hơn nên trước khi ăn bạn cần hâm nóng thịt lên.
- Thời gian sử dụng của thịt trâu gác bếp là 3 tháng nếu bảo quản tủ đông/ ngăn đá; 01 tháng nếu bảo quản tủ mát/ tủ lạnh và 03 ngày nếu để điều kiện nhiệt độ thường.
3️⃣ Cách thưởng thức thịt trâu gác bếpTHỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ
- Trước khi thưởng thức thịt gác bếp bạn phải làm nóng thịt lên để lớp ngoài của thịt được mềm mại, thơm ngon hơn. Có thể sử dụng xửng hấp, hoặc nồi chiên không dầu để làm nóng thịt trước khi thưởng thức.
- Bạn có thể sử dụng lò vi sóng nhưng lưu ý rằng hiện nay nó được khuyến cáo là ko nên sử dụng vì có hại cho sức khỏe, bạn cân nhắc nhé!
Hấp hay nướng thịt đều được xong đập dập bằng chày. Nhưng thịt gác bếp Sen Việt đã được đập sẵn, rất tiện lợi cho người sử dụng. Thịt gác bếp được xé dọc thớ và thưởng thức cùng với chẳm chéo hoặc đơn giản chỉ là chấm cùng một chút tương ớt. Hương vị thơm ngon của hạt dổi hòa quyện với vị ngọt tự nhiên của thịt gác bếp sẽ khiến bạn xao xuyến khó lòng mà quên được.
Hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày sản xuất
-----------------------------------------
Sen Việt - Vì sức khỏe người Việt
Hotline: 0989.787.881THỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ
Địa chỉ:
CS1: Số 24, ngõ 217 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
CS2: Tổ 3, Phường Trung Tâm, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái
#senviet #amthucviet #amthucmuonglo #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbepmuonglo#thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac

Chi Tiết THỊT TRÂU GÁC BẾP SEN VIỆT - CHUẨN VỊ MƯỜNG LÒ, NGHĨA LỘ

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 3 tháng
Loại thực phẩm Làm nhà, Truyền thống
Trọng lượng 500g
Thành phần Thịt trâu, gia vị Mường Lò