Notice: file_put_contents(): write of 6229 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6229 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo] - Lotte Market

Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo] tại Lotte Market

? THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN - TÂY BẮC (Kèm Muối Chẩm Chéo). Khi chế biến xong, xé thớ thịt có màu đỏ tươi, vị ngọt thịt tự nhiên, rất thơm, có độ dai và rất bùi. Khách sẽ cảm nhận được cái mùi thơm dịu ngọt, lảng bảng mùi khói bếp rất lạ, ngay khi cầm gói thịt
: Còn hàng
: Shopee
380.000đ 380.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo] tại Lotte Market

? THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN - TÂY BẮC (Kèm Muối Chẩm Chéo) Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo]

Cam Kết 100% Thịt Trâu làm thủ công, được ướp thấm đượm gia vị chuẩn của người Thái, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi.... Khi chế biến xong, xé thớ thịt có màu đỏ tươi, vị ngọt thịt tự nhiên, rất thơm, có độ dai và rất bùi.
Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được hương vị mộc mạc nhưng lại rất ghiền này. Khách sẽ cảm nhận được cái mùi thơm dịu ngọt, lảng bảng mùi khói bếp rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời...

Tip Nhỏ:
️ Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trực tiếp, khách muốn miếng thịt mềm và ngon hơn thì nên làm theo 2 cách sau:Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo]
Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
️ Khi ăn chấm cùng chẳm chéo (Vắt chanh vào sẽ ngon hơn) hoặc tương ớt rất ngon.
------------------------------------------------------------------------
Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.
Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé) Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo]
Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.

Nguồn gốc: Noong Hẹt, Điện Biên
Có thể bảo quản đến 8 tháng trong tủ đông
Thích hợp làm quà tặng, quà biếu

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
- ️ Hotline: 0969.790.729
- Hỗ trợ giao hàng

#thittraukho #thittraugacbep #dacsantaybac

Chi Tiết Thịt trâu gác bếp Điện Biên 500gr [Tặng chẩm chéo]

Xuất xứ Việt Nam
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 12 tháng
Loại thực phẩm Làm nhà, Truyền thống
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật, Noong Hẹt, Điện Biên
Trọng lượng 500g
Giảm cân đặc biệt Ít béo, Không đường
Thành phần thịt trâu, mắc khén, hạt dổi
Ngày sản xuất 1664298000
Ngày hết hạn 1703955600