Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc tại Lotte Market

Nguyên liệu:. ), treo gác bếp đến khi khô, hun bằng củi gốc già cây cà phê. Cách sử dụng: Trước khi đóng gói đã được hấp chín, có thể ăn trực tiếp. Cách 1: đem nướng hoặc quay lò vi sóng lại, rồi đập dập xé nhỏ, chấm tương ớt hoặc chẳm chéo vắt chút chanh- Cách này làm
: Còn hàng
: Shopee
185.000đ 185.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc tại Lotte Market

Nguyên liệu:Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp được làm từ nguyên liệu thịt tươi của Sơn La, tẩm ướp gia vị (mắc khén, tỏi, ớt...), treo gác bếp đến khi khô, hun bằng củi gốc già cây cà phê. Thịt không khô kiệt hoàn toàn mà để hơi mềm phía trong để giữ được độ ngọt tự nhiên của thịt.

Cách sử dụng: Trước khi đóng gói đã được hấp chín, có thể ăn trực tiếp.

Nhưng nên làm nóng lại sẽ ngon hơn.

Cách 1: đem nướng hoặc quay lò vi sóng lại, rồi đập dập xé nhỏ, chấm tương ớt hoặc chẳm chéo vắt chút chanh- Cách này làm lớp ngoài giòn cứng, phía trong mềm;

Cách 2 có thể đem hấp cách thủy, thịt mềm.Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc

Bảo quản: Ngày sx ghi trên sản phẩm.

HSD 1 tháng bảo quản ngăn mát, 5 tháng tủ đông (khi bỏ ra hấp lại vẫn giữ nguyên hầu hết hương vị của thịt, không thay đổi nhiều). Nếu đã bóc chân không, nên ăn nhanh, gói kín (trong vòng 15 ngày).

Mức cay: Vừa

Chi Tiết Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc

Xuất xứ Việt Nam
Loại thức ăn được chế biến Đặc sản địa phương
Hạn sử dụng 6 tháng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty TNHH MTV Yfarm Sơn La
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Chiềng Ban, Mai Sơn, Sơn La