Notice: file_put_contents(): write of 3599 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3599 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Thịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo

Thịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đậu phụ Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo tại Lotte Market

Cam kết sản phẩm thịt trâu gác bếp;. Không sử dụng hóa chất tẩm ướp, không chất bảo quản. Cam kết đổi hàng và đền bù 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng. Shop chỉ giao hàng qua NOW SHIP và GRAB để đảm bảo chất lượng, khách hàng không ở HN inb shop để tư vấn. Thịt trâu
: Còn hàng
: Shopee
95.000đ 99.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo tại Lotte Market

Cam kết sản phẩm thịt trâu gác bếp; Thịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo
Thịt trâu gác bếp được làm từ 100% thịt trâu, sạch, ăn cỏ và không nhiễm dịch bệnh.
Không sử dụng hóa chất tẩm ướp, không chất bảo quản.
Được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt thường xuyên
Cam kết đổi hàng và đền bù 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượngThịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo
Thịt được đóng gói hút chân không đảm bảo an toàn thực phẩm + tặng kèm chẩm chéo trong từng gói
Shop chỉ giao hàng qua NOW SHIP và GRAB để đảm bảo chất lượng, khách hàng không ở HN inb shop để tư vấn

Hướng Dẫn Sử Dụng:Thịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo
Thịt trâu gác bếp là một sản phẩm đã được làm chín nên bạn có thể sử dụng để ăn ngay. Nhưng bạn nên làm nóng lại để hương vị của thịt trâu gác bếp dậy dương và hấp dẫn hơn.
Cách 1: Thịt trâu gác bếp khô bảo quản trong tủ lạnh trước khi ăn bạn hấp nóng bằng lò vi sóng (khoảng 2 phút) hoặc hấp cách thủy cho đến khi thịt mềm thì đập dập, xé dọc thớ thịt ra thành từng miếng vừa ăn.
Cách 2: Nướng miếng thịt trâu gác bếp trên bếp ga hoặc bếp than hoa là được. Sau đó đập dập và bóc bỏ phần cháy ra để lại hương vị thịt thơm ngon.
Cách 3: Cho một chiếc chảo khô lên bếp và lót giấy bạc lên chảo. Bật bếp cho nóng chảo sau đó cho thịt trâu khô vào nướng đến khi mềmThịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Chi Tiết Thịt Trâu Gác Bếp Boong Hây - Đặc Sản Cao Bằng - Tặng Chẩm Chéo