Thịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Thịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn tại Lotte Market

Bảo quản: đông lạnh tránh ánh nắng mặt trời. HSD 12 tháng. Nguyên liệu chuẩn bị :. Lá rong biển Hàn Quốc để cuốn. Danmuji và pickled burdock (2 loại củ cải muối của Hàn, có vị chua ngọt, giòn thường dùng để làm kimbap). Thịt nướng cuộn kimbap. Chả cá Hàn Quốc. Dụng cụ làm Kimbap - mành tre
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Thịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn tại Lotte Market

Bảo quản: đông lạnh tránh ánh nắng mặt trờiThịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn
Đóng gói: 200g/bịch
HSD 12 tháng
Hướng dẫn làm thịt nướng cuộn kimbap
Nguyên liệu chuẩn bị :
- Gạo Hàn Quốc
- Lá rong biển Hàn Quốc để cuốnThịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn
- 5 quả trứng
- Danmuji và pickled burdock (2 loại củ cải muối của Hàn, có vị chua ngọt, giòn thường dùng để làm kimbap)
- Cà rốt
- Thịt nướng cuộn kimbap
- Thanh cua
- Chả cá Hàn QuốcThịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn
- Rau thơm hoặc rau bina luộc.
- Dụng cụ làm Kimbap - mành tre cuộn (hoặc có thể cuốn tay)
Bạn cắt danmuji và pickled burdock (nếu không có thì thay bằng dưa leo) thành những thanh dài với độ rộng khoảng 1 cm. Thịt giăm bông cũng cắt thành thanh dài và cho vào chảo chiên xơ qua với 1 ít dầu ăn. Chiên xong, bạn dùng đũa gắp nó ra đĩa, đặt cạnh danmuji và pickled burdock vừa cắt.
Chả cá cũng cắt thanh dài và cho vào chảo chiên lên, thêm 1 chút nước tương trong khi chiên chả cá, đảo thêm nhiều lần sau đó tắt bếp và cho chả cá ra đĩa, cắt thanh cua làm đôi và giữ nguyên chiều dài, sau đó đặt chúng kế bên chả cá.
Cách làm kimbap đơn giản nhất và đảm bảo mỗi miếng cơm cuộn sau khi cắt ra đều có đủ các nguyên liệu thì bạn đều phải cắt các nguyên liệu này thành các thanh dài.
Trứng đập ra và đổ vào chảo chiên từng lớp mỏng, sau đó cắt thành những miếng dài để làm kimbap dễ dàng hơn.Thịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn
Cà rốt bạn bào thành sợi hoặc cắt thành thanh dài, có thể luộc hoặc không, rau bina luộc chín và để ráo nước trong rổ. Cơm bạn xới cho tơi và cho thêm mè trắng, dầu mè, chút muối và trộn đều lên.
Bắt đầu cuộn kimbap, bạn đặt lá rong biển lên dụng cụ làm kimbap, sau đó rải cơm đều ra, đặt tiếp trứng, rau, cà rốt, thanh cua, chả cá, danmuji, pickled burdock, thịt nguội lên. Cuối cùng cuộn lại, nhớ đừng đặt quá nhiều nguyên liệu lên, khi cuộn kimbap của bạn có thể sẽ bị bể, rách, hỏng.
Cuộn xong, bạn rắc lên chút mè và quét ít dầu mè và cắt chúng thành những khoanh tròn như trong hình.
Bạn có thể cho kimbap ra đĩa và thưởng thức cùng gia đình.
Hoặc đặt vào hộp đựng cơm và cùng bạn bè, gia đình thực hiện một chuyến picnic ngoài trời vui vẻ.

Chi Tiết Thịt nướng cuộn kimbap Sajo 200g chỉ ship tại Sài Gòn